Bùa chú Kumanthong

Bùa chú Kumanthong là gì?

Kumanthong được gọi là Cậu bé vàng hay Quỷ linh nhi, một loại bùa chú huyền bí xuất xứ từ Thái Lan. Rất nhiều người chúng ta thắc mắc tại sao các nhà sư Thái Lan lại tạo ra Kumanthong?
Bùa chú KumanThong là gì?
Lúc đầu, búp bê Kuman Thong được tạo ra với mục đích giúp các linh hồn bé nhỏ có cơ hội siêu thoát. Bằng cách giúp đỡ chủ nhân của mình, nghe kinh Phật thường xuyên để tạo nghiệp lành. Xoá bỏ nghiệp ác trong quá khứ thông qua đó chúng sẽ được tái sinh vào cõi tốt hơn.

Tất cả chúng sinh đều phải trải qua luân hồi và đau khổ, bao gồm cả con người như chúng ta. Do đó, các nhà sư với lòng từ bi đã cưu mang những sinh linh bé nhỏ này. Giúp những sinh linh bé nhỏ đó có nơi nương tựa, ăn uống vui chơi như một đứa trẻ bình thường. Và cho chúng nghe Pháp thoại, kinh Phật để chúng có được những tư tưởng lành mạnh và sự hiểu biết đúng đắn mà cuối cùng sẽ giải thoát chúng khỏi những đau khổ.

Bùa chú Kuman Thong được tạo ra để những linh hồn đó có cơ hội được yêu thương. Đó cũng là cơ hội để chúng tích lũy nghiệp lành và giúp đỡ chủ nhân. Những linh hồn đó sẽ được tái sinh trong cõi tốt hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hướng dẫn cách giải KumanThong

Khóa tu tập 49 ngày, cúng dường và cầu siêu cho vong linh nhi cho những ai muốn giải KumanThong. Khóa tu do chùa Ba Vàng biên soạn, có thể tu tập tại gia.

Quý vị tải về hướng dẫn chi tiết tại đây: Giải KumanThong

Bùa chú Kumanthong
5 (100%) 5 votes

Chia sẻ bài này với bạn bè

1 Trả lời to "Bùa chú Kumanthong"

 1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRÚ TAM BẢO
  Nguyện đem công đức này
  Hướng về khắp tất cả
  Đệ tử và chúng sanh
  Đều trọn thành Phật đạo.

  Trả lời

Bình luận