Giới thiệu

Nam Mô A Di Đà Phật.
niem phat vang sanh
Kinh Đại Tập nói rằng: “Thời đại mạt pháp hàng trăm triệu người tu hành, ít có một người đắc đạo, chỉ nương niệm Phật sẽ qua được biển sinh tử”.Thời đại mạt pháp, căn khí chúng sinh ngu si yếu đuối. Không nương tựa vào sức đại từ, đại nguyện của đức Phật A Di Đà mà có thể đời này thành tựu sự giải thoát sinh tử, trong ức ức vạn người khó có một. Vậy hãy cẩn thận tuân theo lời chỉ dạy của đức Phật. Xin khuyên các vị hãy thành thật niệm Phật, một cửa thâm nhập, bằng không thì khó lo xong việc lớn sinh tử!

Pháp môn tịnh độ là pháp tu dựa vào tự lực cùng tha lực. Tự lực tức là tâm lực của chính mình nhất tâm niệm Phật. Tha lực là những nguyện lực của 48 đại nguyện mà Ðức Phật A Di Ðà đã phát lúc còn ở nhân địa tu hành. Ngoài tự lực còn có thêm tha lực, chỉ cần thành thật, nhất tâm niệm Phật thì cầm chắc chiếc vé vãng sinh. Chỉ cần giữ chặt câu Phật hiệu, niệm đến dứt hơi thở cuối cùng, nhất tâm cầu sinh Tịnh độ thì tự mình không bị lạc đường, lại cũng không rơi vào đường ma, như thế sẽ không nguy hiểm cho kiếp lai sinh. Chính vì những lý do trên mà nội dung chính của trang web tập trung vào Pháp Môn Tịnh Độ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã bỏ thời gian để tìm hiểu những bài Phật Pháp trên NiemPhat.Vn.

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin quý vị vui lòng gởi về: niemphat.vn@gmail.com

Admin niemphat.vn

Phạm Thanh Hải (Pháp danh Chơn Đại)

Nếu quý vị muốn đọc bài viết mới qua email, quý vị hãy nhập email vào ô bên dưới và nhấn đăng ký. Hệ thống sẽ gởi 1 link kích hoạt đến email của quý vị, quý vị hãy nhấn vào link đó để kích hoạt dịch vụ:

Like để theo dõi bài mới trên Facebook

Giới thiệu4.79/5 (95.85%) 53 votes

2 Trả lời to "Giới thiệu"

  1. Nguyễn Thanh Hùng · Edit

    A Mi Đà Phật mình có tánh cảm thích những thông tin tánh pháp liên quan đến pháp Niệm Phật vì đúng thời hợp cảnh hiện nay có ích với các Phật tử chí thành với Tự Tánh Mi Đà. . . . .!

    Trả lời

Bình luận