Nam-mô bạt dà phạt đế
Bệ sát xả
Lụ rô thích lưu ly
Bát lặt bà
Hắt ra xà dã
Đát tha yết đa da
A ra hắt đế
Tam miệu tam bột đà da.
Ðát điệt tha.
Án
Bệ sát thệ
Bệ sát thệ
Bệ sát xã
Tam một yết đế tá ha
Chú Dược Sư - Thích Trí Thoát
Nam-mô bạt dà phạt đế
Bệ sát xả
Lụ rô thích lưu ly
Bát lặt bà
Hắt ra xà dã
Đát tha yết đa da
A ra hắt đế
Tam miệu tam bột đà da.
Ðát điệt tha.
Án
Bệ sát thệ
Bệ sát thệ
Bệ sát xã
Tam một yết đế tá ha
Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như tấm cám thời nay, chinh phuc nguoi dep đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với
Hay qua,,,nammoadidaphat
Tu mau keo trễ nha moi ngươi
nam mo duoc su lu ly quang vuong phat
Hay giac ngo som nhe moi nguoi con duong theo A DI DA PHAT ve tay phuog cuc lac la day.a di da phat .a di da phat.a di da phat…..
đây đi về đông phương cực lạc nhé bạn. ngược hướng tây phương.
Nam mo a di da phat
Nam mô tiêu tai diên thọ Dược Sư Phật!
Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Nam Mô Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật
__()__ __()__ ___()___
Dạ xin hỏi mình đọc bài Chú dược sư này bao nhiều lần ạ, truoc khi đọc mình vái niệm nhu thế nao, Nam mô a di đaf Phật ! Xin cam ơn
Nên đọc 108 lần là tốt nhất. Khi đọc để bình nước (hoặc thuốc) kế bên để (tịnh thủy) để uống sẽ rất công hiệu. Mỗi lần uống nước hoặc thuốc nên đọc: Nam mô tiêu tai diên thọ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật.
Da bạn ơi cho mình hỏi tụng 108 lần kinh dược sư . Mình search YouTube 1 lần tụng theo clip la hơn 1 tiếng mấy . Làm sao đọc kịp 108 lần vậy bạn ? Hay la 108 lần đó chỉ là niệm ( mam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật ) vậy ạ . Nhà mình k có bàn thờ thì mình tụng không như vậy thoii được không . Cam ơn b n
cho mình hỏi yến Huỳnh, mình có để chai nước lạnh trên bàn thờ phật quan âm đề trì tụng chú đại bi mỗi ngày sau đó cho mẹ mình uống, mẹ mình đang bệnh hiểm nghèo, mình trì chú đai bi được 2 tháng nay rồi, chưa trì chú dược sư, bây giờ mình sẽ học để trì thêm chú dược sư, vậy sau khi mình trì chú đại bi xong, minh tiếp tục trì chú dược sư được ko và chai nước mình vẫn để trên bàn thờ phân quan âm được ko vậy
Đc bạn nhé
Nam mô a di đà phật. Hãy Mình hoan hỉ và sớm được hiểu phật pháp.
Nam Mô Dược Sư Lưu ly Quang Vương Phật _(())_
Nam Mô tiêu tai diên thọ Dược Sư Phật _(())_
Mổi đêm trì chú Dược Sư 3 lần vào một ly nước. Cầu xin Phật Dược Sư giúp mình hết bịnh hết đau, xong uống trước khi đi ngủ.
Nam mô dược sư phật
Cho em hỏi. Đọc niệm chú dược sư như thế nào ạ. Có phải “nam mô dược sư lưu ly quang phật” ko ạ
Chú Dược Sư hiệu nghiệm về bệnh tật vô cùng ! Tôi đáng lẽ phải mổ,xin gia trì vào nước uống tụng 3 ngày đêm rồi khỏi !
Mấy pạn xem Phật như thần linh vậy á, sai rùi.
chỉ có 3 biến chú dược sư thôi hả bạn? hướng dẫn mình với
Mình chưa hiểu về phật pháp. Mong anh chị chỉ giúp ạ
Search Group kín làng ta trên facebook vào trả lời câu hỏi để được vào thì bạn sẽ biết cách tu nhé!
chính xác nhé! các bạn vào Làng Ta tu tập theo pháp môn Dược sư, nhiệm màu vô cùng nhé
Trì chú bn biến ạ
Trong Kinh Dược Sư có ghi trì trụng 108 biến ạ
Trì 108 lần là trì chú dược sư thôi bạn, còn trên youtube là kinh dược sư rồi. Không có bàn thờ vẫn trì được bạn nhé, mình đã hỏi qua thầy rồi.