Chuyển tới nội dung

Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú

Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú

Nẳng mồ tam mãn đa
mẫu đà nẩm. Á bát ra để
hạ đa xá ta nẳng nẩm.
Ðát điệt tha.
Án
khê khê
khê hế
khê hế
hồng hồng
nhập phạ ra
nhập phạ ra
bát ra nhập phạ ra
bát ra nhập phạ ra
để sắc sá
để sắc sá
sắc trí rị
sắc trí rị
ta phấn tra
ta phấn tra
phiến để ca thất rị duệ
ta phạ ha.

Tiếng Phạn

Namah samanta,
buddhanam,
apratihatasa,
sananam,
tadyatha:
om kha kha,
khahi,
khahi,
hum hum,
jvala jvala,
prajvala
Prajvala,
tista tista,
sitiri sitiri,
sphati sphati,
shantika,
Sriye svaha.

Thầy Thích Trí Thoát tụng Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú (chú thứ 2 trong thập chú)

tieu tai cat tuong than chu

4.2/5 - (18 bình chọn)

16 bình luận trong “Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú”

 1. ” Niệm phật một câu, phước sinh vô lượng
  Lạy phật một lạy, tội diệt hà sa
  Nam mô a di đà phật.”
  Niệm phật giúp tâm an lạc, mọi khổ đau, phiền não đều tan biến

 2. Bài chú này khi gđ mình có sự việc gì gặp khó khăn thì chúng ta nhất tâm trf tụng 108 biến chú tiêu tai cat tường thì sẽ được tai qua nạn khỏi. Nam mô a di đà phật !

 3. Nguyễn Thị Ngọc Đẹp

  Kính gửi
  Con có vấn đề cần hỏi
  Con đi làm từ sáng sớm đến tối mới về, đến khi cơm nước xong là đã gần 23h, vì vậy con k có thời gian để niệm phật như bao phật tử khác.
  Hiện nay thời gian niệm phật của con là trong lúc đi đường ( thời gian từ nhà con đến chỗ làm chạy xe máy mất 30p) và trong lúc trước khi ngủ , con niệm Nam Mô A Di Phật và Chú Đại bi là chính.
  Theo như những cách hướng dẫn khi niệm phật tâm phải tịnh, phải thành kín như vậy cách niệm phật hiện nay hiện nay là không đúng, nhưng k niệm phật trong những khoản thời gian đó thì con không có thời gian khác để niệm phật , vậy con có nên tiếp tục niệm nữa hay k ? Con thực sự rất muốn niệm phật vì đó là chỗ dựa tinh thần cho con.
  Xin quý bậc thầy giải đáp giúp con
  Nam mô a di đà Phật

  1. Lúc đang vác củi, gánh nước cũng niệm Phật được. Lúc đang cọ nồi, rửa chén cũng niệm Phật được. Lúc cày bừa, cuốc xới, cắt cứa cũng niệm Phật được. Chẳng luận là đi, ngồi, ngủ nghê, thậm chí lúc đang đại tiểu tiện cũng đều có thể niệm Phật. Nói chung, trừ lúc phải dùng trí óc làm việc, ngoài ra thì dù đang làm gì cũng chẳng trở ngại việc niệm Phật cả. Tuy nhiên, lúc đang nằm trên giường hay đang ở chỗ không sạch sẽ thì nên thầm niệm trong tâm, chẳng được niệm ra tiếng, niệm ra tiếng là không cung kính.

   Niệm Chú Đại Bi cũng vậy

   A Di Đà Phật.

   1. Trong chổ ô uế như vậy hãy xem như cơ thể ta đang cần làm việc 15 phút, nghî 15 phút không niệm Kinh cũng chẳng có mất mát gì mà cūng chẳng có lợi lạc gì!
    “Quan trọng là trong Tâm” có nghỉ đến điều Thiện, nói lời Thiện Lành và làm được điều Thiện lành mới là đang niệm Kinh, niệm Phật. Nam Mô A Di Dà Phât.

   2. Trong chổ ô uế hãy xem như cơ thể ta đang cần nghî ngơi 15 phút. Trong môt ngày có đến 720 phút, nếu nghỉ 15 phút không niệm Kinh cũng chẳng có mất mát gì mà cūng chẳng có lợi lạc gì!
    *Phật dạy niệm phật giúp cho Tâm thanh tịnh thì Trí Tuệ sáng suốt sē thây cái sai mà tránh. .”Quan trọng là trong Tâm” có nghỉ đến điều Thiện.🙏
    .Có nói lời Thiện Lành và làm được điều Thiện lành mới là đang niệm Kinh và niệm Phật 🙏
    Nam Mô A Di Dà Phât.

   3. Trong chổ ô uế hãy xem như cơ thể ta đang cần nghî ngơi 15 phút. Trong môt ngày có đến 720 phút, nếu nghỉ 15 phút không niệm Kinh cũng chẳng có mất mát gì mà cūng chẳng có lợi lạc gì!
    *Phật dạy: niêm Phât để tâm thanh tịnh thì Trí Tuệ sáng suốt sẽ biết cái sai để tránh.
    .Quan trọng là trong Tâm” có nghỉ đến điều Thiện. 🙏
    .Có nói lời Thiện Lành và làm được điều Thiện lành mới là đang niệm Kinh và niệm Phật 🙏
    Nam Mô A Di Dà Phât.

 4. Niem phat tam tinh vi nhu ban niem phat ma tam khong suy nghi lung tung ma chi biet rang minh dang niem phat va bat cu noi nao va o dau. Chi la noi o ue thi niem tham o trong tam, con ngoai ra thi cu niem.

 5. Cám ơn bạn Ngọc Đẹp và Pth đây là điều trăn trở mà mình ko biết hỏi ai , nay đã tỏ tường , Đẹp ơi , mình cũng như bạn, mình nói từ trong tâm nói ra , Niệm Chú đại Bi linh ứng vô cùng , chính mình đã trải qua, và cảm nhận, bạn hãy thành tâm dù ở đâu , trong lúc niệm , bạn cứ hãy nghĩ mình đang quỳ dưới phật đài , thì cho dù ở đâu ,đã không còn quan trọng , Like câu hỏi của bạn .

 6. Người biết niệm Phật thì tâm phải biết đạo đưc, thì niệm Phật mới có hiệu quả
  tôi đã được chửa khỏi bệnh với bài chú này: tiếng Việt "NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG NHƯ LAI VƯƠNG PHẬT"
  tiếng Miến Điện dịch ra tiếng anh do một vị Sư người Miến Điện "BESAJA MEDICINE BUDDHA
  I-MI-NA, BÊ-SA-JA
  PI-QUA-JI-NA, MÊ-JEM
  RÔ-GÔ, VI-NA-SA-TU
  BY TALKING THIS MEDICINE OF COMPASSIONATE
  LORD BUDDHA, MAY ALL MY DISEASES BE HEALES "
  xin chia sẽ nếu ai cần chửa bệnh

 7. nam mô a di đà phật. cho con hỏi nhà con thờ tam thánh tây phương và phật dược sư lưu ly quang vương phật,hàng ngày con thường cúng sám hối,đọc thập chú hồi hướng.cho con hỏi,con thờ như vậy thì nên nhất tâm niệm phật a di đà hay dược sư lưu ly quang vương phật. nếu chỉ niệm phật a di đà hằng ngày,ko niệm phật dược sư,con đang rất phân vân vì nhà còn có tương phật dược sư lưu ly quang vương phật,nếu niệm phật này ko niệm phật kia thì có sao ko,xin cho con lời khuyên,nam mô hoan hỉ tạng bồ tát ma ha tát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Managed by nauanmoingay.net
DMCA.com Protection Status