Chuyển tới nội dung

Đứng bên ngoài nỗi đau

Kính thưa quý vị,

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong việc chữa lành tâm hồn, đó là làm sao để ta không đồng nhất với nỗi đau của mình. Tức là ta không trở thành nỗi đau ấy, không bị nỗi đau ấy khống chế và nhấn chìm. Mà thách thức thay, người bị tổn thương tâm lý lại yếu đuối, lo sợ, nên việc chữa lành tâm lý vẫn luôn rất cần sự đồng hành, nâng đỡ của những người thân.

Radio số phụ thứ 9 kỳ này có chủ đề: “Đứng bên ngoài nỗi đau” xin giới thiệu đến quý vị buổi trò chuyện vô cùng thú vị của Thầy Minh Niệm và những bạn trẻ đang bị tổn thương tâm lý. Trong những câu chuyện này, Thầy có chia sẻ một số liệu pháp để đối trị với chứng Rối loạn lo âu và Rối loạn hưng trầm cảm. Dù chúng ta đang không mắc hội chứng tâm lý nào, nhưng những bài học trong đây thật sự giúp ta khai mở rất nhiều góc khuất về bản thân và cuộc sống. Đặc biệt là chúng ta sẽ có thêm hiểu biết về hai hội chứng này, để nhờ đó mà biết cách giúp đỡ những người xung quanh.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số phụ 9 với chủ đề Đứng bên ngoài nỗi đau do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

4.7/5 - (4 bình chọn)

1 bình luận trong “Đứng bên ngoài nỗi đau”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by haynhat.com

DMCA.com Protection Status