Chuyển tới nội dung

Quả báo tà dâm

Bài pháp thoại Quả báo tà dâm được Sư Cô Thích Nữ Hương Nhũ giảng trong Khóa Tu Phật Thất Chùa Bửu Quang – 73 Đường số 16, 4, Quận 8, Hồ Chí Minh, ngày 201/12/2016

Sự lạc thú từ tội tà dâm chỉ là nhất thời, nhưng tội nghiệp mang lại thì thật to như núi. Đối với những người phạm tội tà dâm, một số thì bị mất mạng, một số thì bị mất chức vị, một số hủy hoại gia đình và một số thì bị tuyệt tự. Một người có thể có mệnh phú quý, nhưng nếu phạm tội tà dâm, người đó có thể trở nên khốn khổ lao đao suốt cuộc đời. Một người có thể có mệnh được hưởng phúc và thọ, nhưng nếu phạm tội tà dâm, người đó có thể bị tật nguyền hay chết yểu. Một người có thể có vợ / chồng chung thuỷ, nhưng nếu phạm tội tà dâm, bạn đời của người đó có thể trở nên lẳng lơ và phóng đãng.

Mặc dù quả báo với tội tà dâm là cực kỳ nghiêm trọng, nó thậm chí còn nghiêm trọng hơn với những người xúi giục người khác. Sự đau khổ trong địa ngục là ngoài sức mô tả. Một khi vào ngục vô gián, thì sẽ không còn đường ra nữa. Sự hưởng lạc và phóng túng nơi nhân gian chỉ là rất ngắn ngủi, vì thế chúng ta không nên làm ngơ với những gì sẽ chờ đợi chúng ta sau khi chết. Một người khôn ngoan nên hiểu rõ điều này.

Mời quý vị nghe Sư Cô Thích Nữ Hương Nhũ giảng về quả báo của tà dâm

4.4/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by 24htin.net
DMCA.com Protection Status