Chuyển tới nội dung

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Nếu đời người quả là bể thảm thì cuốn sách Quẳng gánh lo đi và vui sống này chính là ngọn gió thần đưa thuyền ta tới cõi Niết Bàn, một cõi Niết Bàn ở ngay trần thế. Chúng tôi xin trân trọng tặng nó cho hết thảy những bạn đương bị con sâu ưu tư làm cho khổ sở trằn trọc canh khuya, tan nát cõi lòng. Ngay từ những chương đầu, bạn sẽ thấy tư tưởng sầu thảm của bạn tiêu tan như sương mù gặp nắng xuân và bạn sẽ mỉm cười nhận ra rằng đời quả là đáng sống

Bất cứ ai đang sống thì đều có những lo lắng, muộn phiền thường trực về tình cảm, học hành, công việc, gia đình, nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng tránh khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Quẳng gánh lo đi và vui sống cho bạn những giải pháp rất đơn giản để giảm thiểu lo lắng như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực hành những điều này hàng ngày trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

https://www.youtube.com/watch?v=7GT1OWKeroc

Xem thêm: Hiểu về trái tim

4.6/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by phukienxevn.com
DMCA.com Protection Status