Chuyển tới nội dung

Bảo vệ sinh mạng chung bằng lối sống tỉnh thức

Nhân thảm họa cháy rừng tại Úc vừa qua, Thầy Minh Niệm đã có buổi chia sẻ cho đại chúng về một chủ đề nóng đang được cả thế giới quan tâm hiện nay, đó là vấn đề bảo vệ môi sinh.

Môi trường là một đề tài không mới, vốn đã được nhắc đến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khi được giải thích dưới góc nhìn của Đạo Phật, đại chúng có thể cảm nhận được rõ ràng hơn về mối liên hệ mật thiết của mỗi cá nhân với các điều kiện sống xung quanh.

Qua những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy trong bài pháp thoại, chúng con hy vọng tất cả chúng ta có thể bắt đầu từ những điều nhỏ như bắt đầu ý thức hơn về vai trò của mình trong một sinh mạng chung, dần dần tiến đến việc cam kết một cách nghiêm túc về những hành động thiết thực mỗi ngày trong việc góp phần bảo vệ mẹ Thiên nhiên – ngôi nhà chung của chúng ta.

Chúng con kính mời quý đại chúng cùng lắng nghe bài pháp thoại Bảo vệ sinh mạng chung bằng lối sống tỉnh thức do Thầy Minh Niệm chia sẻ vào ngày 12.01.2020 tại Sài Gòn

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Bảo vệ sinh mạng chung bằng lối sống tỉnh thức”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

DMCA.com Protection Status

Powered by Niem Phat