Chuyển tới nội dung

Bình yên sau giông bão

Kính thưa quý vị!

Thấm thoát mà chuỗi radio “Nâng dậy tâm hồn” của chúng ta đã trải qua chặng đường 10 tuần liên tục với 10 số chính và 10 số phụ. Tuy đây chỉ là tác phẩm đầu tay, là bước sơ khởi giúp mọi người tiếp cận dễ dàng hơn với đề tài trầm cảm, nhưng qua chuỗi radio này Thầy Minh Niệm đã hiến tặng cho đại chúng rất nhiều thông tin quý giá về bệnh trầm cảm, cũng như những bài học vô cùng bổ ích, giúp cho cả người đang bị tổn thương lẫn những người thân đang muốn nâng đỡ họ.

Số radio đặc biệt hôm nay có chủ đề “Bình yên sau giông bão”, với mong muốn khơi gợi cho ta thấy được chất liệu quan trọng để chữa lành mọi vết thương, hay hàn gắn mọi đổ vỡ chính là “bình yên”. Hy vọng rằng số 10 đặc biệt hôm nay, với những nội dung cũng rất đặc biệt, sẽ tiếp tục nâng đỡ và nuôi dưỡng tinh thần cho đại chúng, mang đến cho đại chúng năng lượng bình yên và giúp quý vị có thể tự chế tác năng lượng bình yên cho mình.

Mong rằng đại chúng tiếp tục dành thời gian nghe lại 10 số radio vừa qua, vì mỗi lần nghe, chắc chắn chúng ta sẽ có được nhiều cái thấy mới. Rất mong đại chúng tinh tấn thực hành các bài thiền tập mà Thầy đã hướng dẫn trong các số phụ, lấy đó làm nền tảng vững chắc để có thể tiếp nhận và đào sâu hơn những liệu pháp chữa lành tâm lý trong những chuỗi, hay chương trình sắp tới, như Thầy Mình Niệm đã hứa là sẽ tiếp tục đồng hành cùng đại chúng.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 10 với chủ đề Bình yên sau giông bão do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

4.2/5 - (5 bình chọn)

1 bình luận trong “Bình yên sau giông bão”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Operated by baodinhduong.com
DMCA.com Protection Status