Chuyển tới nội dung

Chỉ mang đến năng lượng tích cực cho nhau

Kính thưa quý vị !

Năng lượng tích cực thường được sinh ra khi tâm lý đã thật sự ổn định, thư giãn, bình an, hoan hỷ, và sẻ chia, yêu thương… Tức là khi những hạt giống lành trong mảnh đất tâm được kích hoạt thì năng lượng tích cực sẽ được sản sinh ra. Vì năng lượng có khả năng lan tỏa và tác động đến những hạt giống trong tâm thức của những người xung quanh, nên khi ta đón nhận một nguồn năng lượng tích cực của một ai hay của một nhóm người, thì nguồn năng lượng đó cũng có công năng đẩy lùi những năng lượng tiêu cực đang có mặt trong ta.

Do đó, để giúp đỡ một người đang bị tổn thương tâm lý, không nhất thiết là ta phải có những kỹ năng chuyên môn của một bác sĩ hay chuyên gia tâm lý, mà chỉ cần ta có khả năng chế tác ra năng lượng tích cực mỗi khi tiếp xúc hay có mặt bên người bị tổn thương. Vì vậy, radio số phụ thứ 6 với chủ đề: “Chỉ mang đến năng lượng tích cực cho nhau” kỳ này xin được giới thiệu đến quý vị 2 bài thiền tập có tính chất vừa tạo sinh cũng vừa lan toả năng lượng tích cực đến những người đang bị tổn thương.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số phụ 6 với chủ đề Chỉ mang đến năng lượng tích cực cho nhau do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Chỉ mang đến năng lượng tích cực cho nhau”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by tuvimoi.com

DMCA.com Protection Status