Chuyển tới nội dung

Chữa lành tâm hồn bằng năng lượng tích cực

Kính thưa quý vị,

Có rất nhiều liệu pháp để chữa trị tổn thương tâm hồn, nhưng những phương pháp tự nhiên, hay còn gọi là “tự chữa lành” – tức là dùng năng lực tự thân để chữa trị cho bản thân, vẫn là liệu pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Tuy nhiên, làm cách nào để chế tác ra năng lượng tích cực, và nhất là đối với một người đang khá yếu ớt khi bị những vết thương tâm lý khống chế, làm sao có thể đảo ngược được tình thế thoát khỏi năng lượng tiêu cực để chế tác năng lượng tích cực… đó vẫn là những thách thức rất lớn cho cả người được trị liệu và người hướng dẫn trị liệu.

Kính mời quý vị cùng đến với số phụ đầu tiên của chuỗi radio này có chủ đề Chữa lành tâm hồn bằng năng lượng tích cực qua buổi trò chuyện giữa thầy và 6 bạn trẻ, với những câu hỏi rất thật và cũng rất sâu sắc về những vấn đề tâm lý mà họ đang mắc phải.

Hy vọng buổi vấn đáp trong radio số phụ đầu tiên của chuỗi “Nâng dậy tâm hồn” sẽ mang lại nhiều cái thấy mới, giúp quý vị luôn tìm thấy nhiều cơ hội để thường xuyên chế tác ra thật nhiều năng lượng tích cực cho bản thân và giúp đỡ người thân.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số phụ 1 với chủ đề Chữa lành tâm hồn bằng năng lượng tích cực do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Chữa lành tâm hồn bằng năng lượng tích cực”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Developed by conangi.com
DMCA.com Protection Status