Chuyển tới nội dung

Đừng bỏ mặc nhau giữa bão giông

Kính thưa quý vị!

Các vị thiền sư thường nói: “Có hiểu mới có thương”. Điều này cũng có nghĩa là để thực sự yêu thương một người, ta cần phải thấu hiểu đầy đủ những đau khổ của người ấy. Việc nâng đỡ người trầm cảm đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng bao dung, sự thấu hiểu về những khổ đau bên trong mà họ đang gánh chịu, để từ đó chủ động chế tác ra năng lượng lành cho chính mình và cho cả người thân đang cần sự hỗ trợ của mình.

Radio số 8 với chủ đề “Đừng bỏ mặc nhau giữa bão giông” ra đời với hy vọng ở vai trò người đang còn trầm cảm, ta sẽ tri ân những người thân yêu đã ở lại bên ta, không để ta chống chọi một mình trong giông bão, và từ đó nỗ lực bền bĩ để không đánh mất niềm tin vào cuộc đời.
Radio này cũng sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị những thước phim rất đẹp của Thầy trong phần pháp thoại, và những hình vẽ rất đặc biệt của những hoạ sĩ yêu quý chương trình trong những phần khác.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 8 với chủ đề Đừng bỏ mặc nhau giữa bão giông do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

4.7/5 - (3 bình chọn)

1 bình luận trong “Đừng bỏ mặc nhau giữa bão giông”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by tinhthuc.com
DMCA.com Protection Status