Chuyển tới nội dung

Làm thế nào để báo hiếu mẹ cha

Bài giảng: Làm thế nào để báo hiếu mẹ cha – Thầy Thích Tâm Nguyên

3 bình luận trong “Làm thế nào để báo hiếu mẹ cha”

 1. NamMô ADiĐà Phật
  Con xin chào thầy ạ con chúc thầy luôn mạnh khỏe và truyền đạo tới mọi nơi mọi người và mọi nhà để mỗi người đều có thể cảm nhận được phật phát vô lượng chân lý sống và ý nghĩa chân chính của cuộc sống ạ.
  Con xin nói một số điều theo ý kiến cá nhân con mong thầy thấy và có thể bớt chút thời gian ban cho con một chút dù chỉ là một lần ạ.
  Con rất ái mộ thầy con là đứa trẻ mang trên mình sự bất mãn bồng bột tự mãn nhưng thầy ơi khi con cùng quẫn đến tột cùng con vẫn vậy và vẫn cố giữ cho mình cái gọi là nhân tính.
  Khi con ngồi sắp sếp lại mọi việc từ khi khởi đầu con gần như mất hết lý trí con thấy mình sai nhưng lại đúng đúng mà hóa sai con chỉ mong được nói chuyện và thầy làm cán cân cho tâm con có một cái kết đúng nghĩa.
  Con xin phép thầy gửi vài lời tới những ai vô tình dồn con cái của họ tới nơi chẳng bến bờ.
  ..( thực tại dù là bất cứ ai làm Bố Làm Mẹ đâu phải luôn đúng dù là con cái thì cũng cần được tôn trọng chẳng có đâu đào tạo một đứa trẻ thiểu năng thành thiên tài Bố Mẹ phải sớm nhận biết khả năng của con cái nhiều khi con có sai nhưng cái sai đấy do tác động bên ngoài chỉ một lỗi nhỏ vô tình làm vỡ nát tâm hồn non trẻ vì trên thực tế nếu con cái có thể chọn Bố Mẹ chưa chắc chúng ta gặp và cùng chung sống.
  Con chào thầy ạ.

 2. Nếu có thể con mong thầy giúp con chỉ cho con nhận thấy đúng sai và con đường hoàn thiện hoặc sửa sai bản thân ạ.
  0866655136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Designed by phaphay.com
DMCA.com Protection Status