Chuyển tới nội dung

Ngồi chơi với nỗi đau mang tên trầm cảm

Kính thưa quý vị!

Mỗi số radio ra đời, Ban biên tập chương trình luôn cố gắng mang tới những nội dung mới mẻ và những giá trị cao đẹp. Và một trong những nội dung được mọi người yêu quý, nghe đi nghe lại rất nhiều lần, đó là các bài thơ của những tác giả đã từng bị tổn thương tâm lý hay đã từng tham gia chăm sóc những người bị tổn thương tâm lý. Những vần thơ hay, sâu sắc, trên nền những giai điệu âm nhạc minh hoạ phù hợp, rất dễ khiến cho chúng ta ghi nhớ, thuộc lòng, và ứng dụng vào đời sống thực tế.

Radio số phụ lần này xin phép được gửi đến quý vị cả 5 bài thơ đã được giới thiệu trong các số radio vừa qua, như một tuyển tập thơ nhỏ với hy vọng có thể mang đến cho quý vị những giây phút thật thư giãn và sâu lắng, như một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình chữa lành tâm hồn. Kính chúc quý vị luôn tinh tấn đi về hướng mặt trời tỉnh thức mỗi ngày, và lan toả năng lược bình yên đến những người thân yêu, nhất là những người đang còn mắc kẹt trong khổ đau, tổn thương tâm lý.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 5 phụ với chủ đề Ngồi chơi với nỗi đau mang tên trầm cảm do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Ngồi chơi với nỗi đau mang tên trầm cảm”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Developed by top10congty.com
DMCA.com Protection Status