Chuyển tới nội dung

Ru vết thương lòng bằng năng lượng an lành nhất

Kính thưa quý vị!

Như Thầy Minh Niệm đã chia sẻ trong radio số 2 vừa qua, khi một con hổ bị trúng thương thì nó sẽ lập tức rút lui về hang để tự chữa lành vết thương. Con người cũng có khả năng tự chữa trị không khác gì còn hổ. Thật may mắn khi chúng ta biết tới truyền thống thiền tập, đặc biệt là dòng quán tâm của thiền Vipassana, mà từ đó chúng ta có được những bí quyết chăm sóc vết thương như thế nào để không những không bị chúng nuốt chửng, mà còn có thể ôm ấp và chuyển hoá được chúng.

Sau đây, kính mời quý vị đến với bài Thiền buông thư, tức Thiền nằm, với chủ đề: “Ru vết thương lòng bằng năng lượng an lành nhất”, dưới sự hướng dẫn của Thầy Minh Niệm. Qua bài thiền tập này, chúng ta nhận ra rằng để có thể “liếm vết thương” một cách hiệu quả, ngoài việc quyết tâm quay về với chính mình, thì chúng ta còn phải chế tác ra năng lượng thật thư giãn và an lành.

Chúc quý vị sớm có được một bí quyết quan trọng từ bài thực tập này, đó là phải có “thái độ đúng” thì mới có thể chữa lành.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 2 phụ với chủ đề Ru vết thương lòng bằng năng lượng an lành nhất do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Ru vết thương lòng bằng năng lượng an lành nhất”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by depkhoe.com

DMCA.com Protection Status