Chuyển tới nội dung

Tình yêu ơi, đừng làm tổn thương nhau

Kính thưa quý vị!
Khi cuộc sống có quá nhiều lo toan và căng thẳng thì tình trạng mất quân bình là điều rất dễ xảy ra. Khi một người đang ở trong tình trạng thiếu năng lượng, thiếu sự lành mạnh trong đời sống riêng, thì hệ quả hiển nhiên là các mối liên hệ tình cảm chung quanh họ cũng bị ảnh hưởng tiêu cực theo. Việc vô tình làm tổn thương nhau khi tâm hồn bệ rạc là điều luôn phổ biến.
Radio số 6 tuần này với chủ đề “Tình yêu ơi, đừng làm tổn thương nhau” sẽ phác họa lại những ảnh hưởng tác động qua lại trong liên hệ yêu thương khiến cho đôi bên bị thương tổn, đồng thời chia sẻ những câu chuyện gửi đến thông điệp rằng, một tình yêu hướng về giá trị chân thật cao cả và vô điều kiện sẽ có thể mang tới cho nhau rất nhiều sức mạnh để chữa lành tâm hồn. Xin đừng dửng dưng bỏ mặc những tâm hồn còn đang yếu đuối và chưa đủ sức để tự vượt qua những vũng lầy của tuyệt vọng và khổ đau.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 6 với chủ đề Tình yêu ơi, đừng làm tổn thương nhau do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

1 bình luận trong “Tình yêu ơi, đừng làm tổn thương nhau”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Designed by hocgioitienganh.com
DMCA.com Protection Status