Chuyển tới nội dung

Xin hãy thương con bằng trái tim an lành

Kính thưa quý vị !

Tình thương yêu vốn dĩ là nguồn sinh lực mạnh mẽ để nâng dậy tâm hồn, nhưng nếu yêu thương đó chứa đựng quá nhiều điều kiện, quá nhiều sự đòi hỏi, thì sẽ đem tới nhiều áp lực nặng nề cho người đón nhận.

Nhân mùa Vu Lan về, radio số 3 trong chuỗi radio “Nâng dậy tâm hồn”, xin gửi đến quý vị một chương trình đặc biệt có chủ đề: “Xin hãy thương con bằng trái tim an lành”. Quý vị sẽ có dịp trải qua hai cung bậc cảm xúc khác nhau: cảm thương những người con bị tổn thương tâm lý do chính những người thương yêu của mình nhất gây ra; và được sống lại tình thương yêu của cha mẹ với những giá trị vô giá mà không nơi nào chúng ta có thể tìm thấy.

Hy vọng món quà tinh thần này sẽ thắp lên tình yêu thương trọn vẹn của con cái đối với cha mẹ, cũng như của cha mẹ đối con cái của mình. Để từ đó, tinh thần hiếu đạo này sẽ luôn là ngọn đuốc soi đường cho mỗi người con trên những chặng đường gian khó.

Chúc quý vị một mùa Vu Lan thật ấm áp và hạnh phúc !

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 3 với chủ đề Xin hãy thương con bằng trái tim an lành do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (3 bình chọn)

1 bình luận trong “Xin hãy thương con bằng trái tim an lành”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Designed by taichinhvn.com
DMCA.com Protection Status