Sống tối giản để thuận thảo với đất trời

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, những người ít hưởng thụ vật chất, sống tối giản có thể được xem là những người hùng thầm lặng trong công cuộc bảo vệ hành tinh này. Sống tối giản có nghĩa là không bị cuốn hút vào cuộc rượt đuổi tiện nghi về hưởng thụ, là giảm tối đa việc xâm phạm vào môi trường. Đây là cách mỗi cá nhân tại bất cứ quốc gia nào, đều cũng có thể sống lành mạnh, sống thuận thảo với đất trời để cùng thực hiện mục tiêu giúp cho trái đất thắm xanh trở lại.

Mời quý vị đến với chương trình radio số 18 có chủ đề “Sống tối giản để thuận thảo với đất trời”. Hy vọng với số radio này, quý vị sẽ vững tin rằng, Mẹ thiên nhiên luôn giúp đỡ, che chở chúng ta với tấm lòng nhân ái. Chúng ta nên biết cách đáp lại sự bao dung đó bằng thái độ tôn trọng, biết ơn và có trách nhiệm hơn về những việc mình làm với môi trường.

Pháp thoại Sống tối giản để thuận thảo với đất trời là Radio số 18 trong chương trình Bình yên giữa biến động do thầy Thích Minh Niệm chia sẻ

Chia sẻ bài này với bạn bè

1 Trả lời to "Sống tối giản để thuận thảo với đất trời"

 1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
  Nguyện đem công đức này
  Hướng về khắp tất cả
  Đệ tử và chúng sanh
  Đều trọn thành Phật đạo.

  Trả lời

Bình luận