Chuyển tới nội dung

Sự linh ứng của Chú Đại Bi

Sự linh ứng của Chú Đại Bi trong việc cầu sinh con

Câu chuyện 1: Câu chuyện của bạn Hoatubi:
su linh ung cua chu dai bi
Hôm nay, sau một vài lần cân nhắc liệu có nên viết về câu chuyện của gia đình mình hay không, Hoatubi đã quyết định đặt bút viết bài. Câu chuyện Hoatubi muốn chia sẻ với các bạn đó là sự linh ứng của Chú đại bi và câu phật hiệu A Di Đà Phật.

Trước tiên Hoatubi muốn nói một chút về bản thân. Hoatubi năm nay 28 tuổi còn vợ thì ít hơn 2 tuổi, hai vợ chồng lấy nhau hơn một năm mà chưa có con, hai bên nội ngoại đều rất nóng lòng có cháu. Nhiều khi vợ Hoatubi dường như bị trầm uất, Hoatubi cũng chỉ biết động viên cô ấy ăn uống và đừng nghĩ ngợi gì cả, cái gì phải đến thì một lúc nào đó sẽ đến.

Lại nói thêm, Hoatubi và vợ sức khỏe đều không được tốt, nay đã lấy nhau hơn 1 năm mà chưa có con, Hoatubi hiểu rằng hai vợ chồng phước mỏng, nghiệp dày, chỉ còn cách tu hành giải nghiệp mà thôi.

Bản thân Hoatubi lúc này đã hành trì Ngũ bộ chú của cư sĩ Triệu Phước đã chừng nửa năm và bắt đầu chuyển sang tu tịnh độ. Mỗi ngày vào thời khóa hành trì buổi tối, Hoatubi thường trì 3 biến Chú Đại Bi sau đó chuyển sang niệm phật 1080 biến (cũng xin nói thêm là Hoatubi không có ban thờ phật, chỉ hành trì trong phòng riêng của hai vợ chồng thôi, Hoatubi phải nói ra điều này để vững tâm các bạn đạo mới phát tâm tu học, đừng e ngại khi gia đình chưa có ban thờ phật).

Trong kinh điển có đề cập rằng Chú Đại Bi có năng lực không thể nghĩ bàn, nếu hành giả trì một lòng tín tâm thọ trì thì mọi mong ước chi đều được như nguyện, cầu con trai, con gái tất sinh con trai, con gái,…Hoatubi từ khi giác ngộ phật pháp đã nguyện vãng sanh Tây Phương ngay trong kiếp này, nay nghe kinh điển chỉ dạy như vậy, lòng không chút nghi hoặc, phát tín tâm thọ trì. Sau mỗi thời khóa hành trì, Hoatubi đều khấn nguyện Đức Phật mở lượng từ bi, gia hộ cho vợ chồng Hoatubi sớm có con.

Chừng hơn một tháng sau khi chuyển sang tu tịnh độ, Hoatubi đã khuyên được vợ mình niệm phật. Cô ấy hành trì cũng không thường xuyên, Hoatubi vẫn phải động viên nhắc nhở. Như trên Hoatubi đã nói, biết vợ chồng mình phước mỏng nghiệp dày, hành trì ở nhà chưa thể đủ để giải nghiệp, Hoatubi lại cùng vợ mình lên chùa dâng hương, công đức và làm một số việc thiện khác. Mỗi lần như vậy Hoatubi đều nguyện 2 điều: 1 là cầu xin Đức Phật gia hộ cho vợ chồng Hoatubi luôn giữ được chánh niệm, mạng chung được vãng sanh tây phương; 2 là cầu xin Đức Phật thương xót, ban ân phước cho vợ chồng Hoatubi một đứa con.

Song song cùng với việc tu hành, làm công đức giải nghiệp, hai vợ chồng Hoatubi vẫn tiếp tục dùng thuốc (trước khi tu học, hai vợ chồng cũng đã uống thuốc nhiều nhưng không có kết quả). Đến chừng khoảng 2-3 tháng sau kể từ khi vợ Hoatubi biết niệm phật, làm công đức cùng với điều trị mà chưa có kết quả gì, cô ấy thực sự chán chường nên không còn uống thuốc nữa (điều này cô ấy giấu, mãi sau Hoatubi mới biết), còn về việc tu hành, Hoatubi vẫn luôn động viên cô ấy một lòng tin tưởng nơi Đức Phật. Hai tuần sau (kể từ ngày dừng uống thuốc) thì cô ấy âm thầm mua que thử và kết quả là hai vạch, lúc này cô ấy vẫn chưa cho Hoatubi biết, đến sáng hôm sau, cô ấy quyết định thử cả 4 que nữa thì cả 4 que cũng đều hai vạch, lúc này cô ấy mới cho Hoatubi biết.

Hai vợ chồng rộn lên một niềm vui khôn xiết, lòng thầm tạ ơn Đức Phật. Tuy vậy vẫn còn chưa chắc chắn lắm bởi điều này đến quá bất ngờ, đến trong lúc hai vợ chồng rất chán chường, chỉ còn biết ngóng trông nơi ân phước của Đức Phật. Rồi Hoatubi đưa vợ đến nhà thầy thuốc, thầy bắt mạch và xác định có thai nhưng chưa nghe thấy tim thai. Lúc này hai vợ chồng mới chỉ chắc chắn thêm một chút, thầy hẹn vài ngày sau đến kiểm tra lại. Ba ngày sau, thầy bắt mạch và nói đã nghe thấy tim thai. Để kiểm tra một cách chắc chắn, Hoatubi đưa vợ đi siêu âm tại một cơ sở tư nhân nhưng kết quả là chỉ thấy túi ối, chưa có tim thai, một tuần sau đến kiểm tra lại. Quá sốt ruột, 3 ngày sau Hoatubi đưa vợ đến phòng khám tư của một bác sĩ viện Bạch Mai. Thật mừng làm sao khi nghe bác sĩ nói đã có thai trong tử cung, tim thai đã nghe thấy, thai phát triển bình thường. Khi nghe thấy tim con mình đập, Hoatubi thật hạnh phúc vô cùng, khi viết những dòng này lòng vẫn còn vô cùng xúc động.

Trên đây là câu chuyện linh ứng vừa mới đến với vợ chồng Hoatubi, Hoatubi xin chia sẻ cùng các đạo hữu với mong muốn:
– Một là minh chứng để củng cố tín tâm cho các đạo hữu mới phát tâm tu học. Tâm chí thành tất linh ứng dù rằng gia đình các đạo hữu chưa có điều kiện để thờ Đức Phật.
– Hai là bài viết này có thể đem lại lợi ích nào đó cho một số cặp vợ chồng đạo hữu cũng chưa có con.

Hoatubi cũng xin bày tỏ thêm một vài suy nghĩ của mình: Hoatubi thấy nhiều người đi khắp nơi cầu con, có người thì đi chùa dâng lên Đức Phật đĩa trái cây, bánh kẹo, có người thì có thêm phần công đức cho nhà chùa. Khi về nhà rồi không biết tu hành, làm phước giải nghiệp cho bản thân, con cháu. Thực là một thiếu sót lớn. Nếu chỉ dâng lên Đức Phật đĩa trái cây, công đức một chút cho nhà chùa thì làm sao đủ phước đức để giải được nghiệp, làm sao để mà cầu được con. Nghiệp ác trong nhiều kiếp kể làm sao xiết, giải làm sao hết? Phải là người biết, tin sâu nhân quả, một lòng thành kính, tin tưởng nơi Đức Phật, tự lực tu hành, làm phước, độ tha thì mới có hi vọng lời cầu nguyện được linh ứng.

—————————————————————————

Câu chuyện 2: Đây là một câu chuyện hoàn toàn chân thực, sau khi bạn đọc xong, bạn không thể không tin đó là sự thực. Chuyện bắt đầu từ 10 năm trước tức năm 1997, lúc đó tôi đã kết hôn được vài năm, trải qua biết bao gian nan khổ cực mới an cư lạc nghiệp.​

Tôi bắt đầu lên kế hoạch sinh con, qua vài tháng nhưng không có thai, lúc đó tôi bắt đầu lo lắng. Tôi đi kiểm tra chi tiết tại bệnh viện chuyên khoa, nhưng tất cả đều bình thường! Bác sĩ cũng kê cho tôi một ít thuốc uống, nhưng qua mấy tháng cũng không có kết quả gì. Tôi cũng đi kiểm tra tại bệnh viên chuyên khoa mấy lần, nhưng kết quả vẫn vậy. Bản thân tôi là một nhân viên làm trong bệnh viện, đối với y học cũng có hiểu biết nhất định. Nhưng không tài nào hiểu được vì sao tôi không thể có thai. Điều này làm tôi rất hoang mang lo lắng.

Qua bạn bè và người thân giới thiệu, tôi chuyển hướng sang phối hợp điều trị Đông Y, thuốc sắc đông y không biết tôi uống bao nhiêu thang nữa. Cứ như vậy lại qua nửa năm, nhưng cũng không có dấu hiệu nào xuất hiện, tôi thực sự thất vọng và buồn chán. Bạn bè và người nhà thấy vậy khuyên tôi đi hỏi Thần linh. Nói ra thật xấu hổ, bản thân vốn là một Phật tử, nhưng cũng chỉ là một phàm phu tục tử, không có gì đặc biệt hơn người khác cả, đứng trước tuyệt vọng, còn cái gì có thể thử được thì đều làm, chỉ mong có được đứa con mà thôi. Trong hơn nửa năm, tôi cả thảy mời thần linh ba lần, cũng dựa theo cách của họ hướng dẫn. Nhưng cũng không có hiệu quả.
Tây y, Đông Y, Thần linh đều đã thử rồi, đi đi lại lại thấm thoát đã gần hai năm, thực sự số phận an bài, có thì ắt sẽ có, không có thì muốn cũng không được, nhưng tôi thực sự không cam tâm. Trong tình cảnh không còn cách nào khác, tôi quyết định dùng một trong những pháp môn mà tôi tu tập nhiều năm, là pháp môn phổ biến của các Phật tử, đó là trì niệm Chú Đại Bi và danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát.

Sau khi tắm rửa, mặc quần áo chỉnh tề, dựa theo nghi quỹ sám hối chuẩn bị: hương, hoa, nến, quả, trà, sau đó phát nguyện: đệ tự tên là xyz, cầu xin Quan Thế Âm Bồ Tát từ bi xót thương, ban cho đứa con trai, để tận hiếu đạo, đệ tử nguyện mỗi ngày trì tụng Chú Đại Bi 20 lần, dù mưa dù gió, thời hạn là một năm. Cố gắng giữ Phật quy ngũ giới, hôm nay nguyện hành thọ, hộ trì Phật Pháp (phóng sinh, bố thí, tán trợ Phật pháp và Kinh Thư), không dám vi phạm.

Tôi phát nguyện từ tháng 9 năm đó, đến cuối năm sau vẫn không có, tôi bắt đầu hoài nghi có phải tôi làm không đúng pháp, hay là mệnh đã ấn định, trong lòng quả thực thất vọng không thể hình dung được. Thật không ngờ vài hôm sau sau tôi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường liền đi khám. Sau khi bác sĩ kiểm tra, kết luận tôi có tin vui. Tôi sung sướng muốn òa khóc, Quán Thế Âm Bồ Tát quả thực linh ứng cho tôi một đứa con trai như ý muốn.
Một năm sau, tôi lại dựa theo Đại Bi sám hối nghi quỹ trên, cầu xin một đứa con gái, cũng được như sở nguyện.
Hiện nay con trai tôi đã 7 tuổi, con gái 5 tuổi, hai đứa đều rất đáng yêu. Chính nhờ Quan Thế Âm Bồ Tát, nhờ sự linh ứng của Chú Đại Bi mà tôi có được ngày hôm nay. Hôm nay viết lại chuyện này hoàn thành tâm nguyện và lời hứa với Bồ Tát sẽ mang sự thực này viết lại và kể cho mọi người được biết. Hy vọng có thể giúp được những ai trong hoàn cảnh như tôi tìm được lối thoát cho bản thân mình. Hãy thành tâm, cung kính trì tụng danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát và Chú Đại Bi, nhất định sẽ được Ngài cứu giúp!

4.2/5 - (44 bình chọn)
Trang: 1 2 3

46 bình luận trong “Sự linh ứng của Chú Đại Bi”

 1. Biet rang neu tat ca moi nguoi deu niem phat thi se vui suong biet bao. Nhung chi moi minh ta giua bao ke san si va ta phai doi mat 12h moi ngay oi ta phai lam sao de dinh tam minh day

 2. NAM MÔ ĐAI TƯ ĐẠI BI CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM ,BACH Y QUAN THÊ ÂM BỒ TÁT.(Hãy niêm từ 3 đến nhiều lần trong một ngày , để được cứu khổ ,cứu nạn các bạn nhé)

 3. Chú Đại Bi mầu nhiệm lắm các bạn ạ . Hãy chuyên tâm trì chú và đừng nghii ngờ gì cả . Bản thân tôi cũng thoát bệnh hiểm nghèo khi trì chú Đại Bi đấy. NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM BẠCH Y QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT .

 4. mjh kug dag trj chu daj bj va mjh rat tjh tuog k chut ngj ngo mjh cau mog cho tat ca chug sah tren coj ta ba nay vuot wa bjen kho vuot wa nhug kho khan
  nam mo daj tu daj bj tam thjnh cuu kho quan the am bo tat

 5. Toi ko biet bi nghiep gi ma bi chong p.boi, chi em nha chong hiep dap , v.c nguoi em trai chong lay tien huong hoa tho cung, roi do oan gia hoa cho toi .Trg luc uat han toi da tu cao dau minh. Nhung ko bo 2 con trai ma di duoc. Toi cung dang tung chu dai bi de cau xin giai nan.Rat mong su chi giao cua moi nguoi. Xin da ta

 6. Mình củng đọc chú đại bi này đả hơn nửa tháng rồi .mình có câu chuyện . mình kể mọi người cho mình ý kiến nhé !
  – người yêu mình rất tin tưởng phật pháp.người yêu mình có quen 1 người thầy bói ( bói đúng lắm ) thì nói hai đưa hợp nhau . mình 17 còn người yêu mình đả 20 . ảnh làm bên camera .lúc đó mới bắt đầu yêu nhau.rồi dần dần gặp nhiều sui xẻo ,sống chung với nhau rồi . chồng mình lên xem thì bảo mặt mình hảm tài , xui xẻo .nhưng ở bên người yêu mình sẻ đở .vì chồng mình tích đức có nhiều vận may.không sao .rồi 7 tháng sau .nhà mình bị ngta chơi ngải .gia đình ly tán. mẹ mình bị thầy ngải lừa mất số tiền hơn 10 triệu .mình thì gia đình chẳng cho tiền đi học .đả 17 r.chưa có gì cả.rồi người yêu mình nói bị ông thầy đó chơi ngải , bị lay qua người yêu mình.lúc lên xem thầy kêu đừng bỏ con bé này . nó không có tội .khi người yêu mình nói về quê thì lúc đó người yêu mình không còn yêu mình nửa.nói vì gd mình mà trong 1 năm qua ngiu mình cố gắng đều mất tất cả củng vì gd mình.ngiu mình nói phải chi lúc đầu đừng quen em .thì tôi không có ngày hôm nay.mình bùn lắm.
  bây giờ mình chỉ cầu cho hai tụi mình quaylaij .cầu bồ tác se duyên lại .hp như lúc trc.mình chỉ biết cầu thôi.mọi người ngỉ người yêu mình làm như vậy đúng không ? ngiu mình nói do mình sui xẻo, nên không thể quen nhau đc.
  – mình cần lời nhận xét của mấy bạn . mình buồn.

  1. Hi em, sau khi em tụng chú đại bi, thì kết quả người iu e có quay lại ko
   hãy tịnh tâm và tụng liên tục, Bồ Tát sẽ linh ứng và sự phép màu

 7. Chú Đại bi linh ứng không thể nghĩ bàn. Phật pháp nhiệm mầu. Quan Âm từ bi… chỉ tiếc thân mình chưa tự giác mà thôi. Các bạn hãy siêng năng niệm Chú Đại bi sẽ tự mình chứng nghiệm.
  NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI TÂM THINH CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT (Nam mô Quan thế Âm Bồ tát)

 8. Mình ra trường đến thời điểm bây giờ lại tháng thứ 8 rồi. Và hiện tại mh chưa xin đk việc. Mình đang làm trái ngành. Và một lần mh đi ăn cơm chay ở quán và một vị Phật tử đã bày mình trì tụng chú đại bi. Đến thời điểm này là đk 10 ngày rồi. Mình ko biết màu nhiệm ts sao nhưng mh thấy thân tâm an lạc ko còn phiền muộn. Hiện tại mh đã phát tâm trường chay hơn một tháng rồi.

 9. Thứ nhất, ng yêu của bạn mê tín thầy bói, nếu đã tu học Phật, trí huệ đức độ sâu dày thì ko ngãi nào hại nổi.
  Thứ hai, xét theo cách hành xử của thế gian thì chia tay ng yêu vì lý do xui xẻo lại càng mê tín và hèn. Đừng quay lại với ng đó, lỡ sau này lấy nhau có khó khăn thì nó bỏ chạy tiếp chứ ko cùng bạn đồng cam cộng khổ đâu.

 10. Con kính chào tất cả mọi người. Con xin được mọi người tư vấn cho con việc sau đay với ạ. Con có anh trai và chị dâu đã cưới 8 năm nhưng chưa có con. Anh bị teo tinh trùng cả 2 bên chị bị ung thư nhau thai dẫn đén xảy thai cách đây 5 năm . Con muốn trì tụng chú đại bi và ân ni bát di hồng để hồi hướng cho anh chị có 1 đứa con Thì trì tụng như thế nào . Ngoài ra còn làm cái gì nữa khg xin mọi nguòi giup cho con với.

 11. Em xin kể 1 câu chuyện cũng không hẳn là liên quan đến chú đại bi nhưng nhìn chung nó nói về Phật quá diệu kì. Hôm bữa e di cf với ck gặp dì anh ấy, trong lúc ngồi thấy 1 anh dc cho 1 hộp cơm chay nhưng cảm ơn người này hết người kia rối rít mình đã cảm thấy người này là lạ… thì ra ,1 hồi dì ck mình kể.anh này ngày trước ăn chơi đập đá,sau khi mẹ mất cũng bán nhà chia tiền đều cho anh em, ảnh cũng được 200 triệu.Nhung các bạn cũng đoán dc, ổng đập banh xác.. thiếu điều thân tàn ma dại lúc đó sạch tiền rồi, ko bit cơ duyên thế nào a ấy ngủ tại chùa, vậy mà kể từ đó anh ấy chuyển đổi ăn chay niệm phật, những lần tới cữ đau đớn thế nào,là ngồi gồng mình niệm phật. Vậy mà cũng qua hết mọi người ạ.khi mình ngồi ở đó là anh đó ngồi nghe kinh suốt. Mình cảm thấy chuyện này hết sức màu nhiệm và nhân chứng sống ngay đó. Mình cũng rất mừng vì ít ra a ấy vẫn còn ko muộn để tu tâm….

 12. tôi đang niệm chú đại bi cầu nguyện sẽ chiến thắng trong vụ kiện dành quyền nuôi con mong rằng quan thế âm bồ tát ban phép màu cho con để 3 mẹ con con được về ở bên nhau.nam mô a di đà phật

  1. Thật là trùng hợp. Tôi cũng giống như bạn, đang trì tụng đại bi, và tin tưởng mười phương chư phật sẽ gia hộ cho tôi được quyền nuôi dưỡng 2 con tôi.

 13. Mình từng gây nhiều tội lỗi trong quá khứ và tham vọng chủ nghĩ tới công danh sự nghiệp. Vì mình từng nghĩ phải có danh lợi mới hạnh phúc thế là mình gạt bỏ đi tất cả. Đến nay mình lấy ck hơn 1 năm mà chưa có con.gia đình bên ck cũng không tin phật pháp đặc biệt là ck mình giờ mình mong con đi chạy chữa khắp nơi mà ko thấy con đến với mình. Mình cũng trì chú đại bi nhưng có lẽ khi tụng tâm mình mông lung nghĩ chuyện này chuyện kia chưa thật sự thành tâm tu hành giải đãi nên mình chưa nhận được sự linh ứng. Xin hỏi bạn cho mình hỏi chút vì gia đình ck mình không theo phật mà giờ mình không ăn chay được mình chỉ phát tâm ăn tháng 2 ngày thôi. Vì mình sợ mọi ngưòi chưa hiểu lại đâm ra lục đục trong gia đình điều đó là điều mình không muốn.xin hỏi bạn nếu mình trì chú đại bi mà vẫn ăn mặn thì có sự linh ứng không ạ. Mình rất khổ tâm lắm

 14. Hi em, sau khi em tụng chú đại bi, thì kết quả người iu e có quay lại ko
  hãy tịnh tâm và tụng liên tục, Bồ Tát sẽ linh ứng và sự phép màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

DMCA.com Protection Status