Chuyển tới nội dung

Sự linh ứng của Chú Đại Bi

Câu chuyện thứ 2, tôi xin kể tiếp cho quý Phật tử rõ, linh ứng mầu nhiệm khi trì chú Đại Bi và chú OM MA NI PAD MÉ HUM để xin phước báu hữu lậu, tái thiết trùng tu Tổ Đình Châu An. Tôi xin nói sơ về nguồn gốc Tổ Đình Châu An do Đức Cao Minh Thiền Sư sáng lập, nối tiếp nhị tổ Hồng Liên Thiền Sư, kế tiếp tam tổ Nhựt Viên Thiền Sư. Hiện tại tôi đặng truyền thừa trụ xứ. Chân An tự trước ở núi Kỳ Vân Long Hải. Khi chiến tranh Pháp bắt buộc xuống núi, Chùa đặng dọn về Gia Định xóm gà. Một căn nhà ngói ba gian, hai mái làm chánh điện và chỗ ở, gần 80 năm thời gian năm tháng mưa nắng đã làm hư hoại. Ngôi Tam Bảo đã xuống cấp trầm trọng, cột kèo, rui, mè mối ăn hết, mái chùa oằn xuống mưa dột nhiều nơi. Đến nổi Ủy Ban Nhân Dân Phường 1, Quận Gò Vấp khuyến cáo chúng tôi : khi mưa to gió lớn không nên ở trong này, phải ra ngoài không khéo nó sập. Nhưng có chỗ nào để ở đâu! Chùa làm phòng thuốc Nam, châm cứu từ năm 1975 đến năm 1990, làm từ thiện 15 năm sống bằng lon gạo bó rau miếng đậu hủ của những thân chủ đền ơn!!! Đầu năm Quí Dậu 1993, tôi bắt đầu đêm đêm tập trung tinh thần vào việc trì chú Đại Bi, chí thành chí nguyện, tha thiết cầu xin Đức Quán Thế Âm Bồ Tát ban phước, chuyển cho chùa gặp đại quý nhân hằng sản, hằng tâm giúp đở đồng ngân để tái thiết Tam Bảo.
Cuối năm ngày 28 tháng Chạp năm Quí Dậu, lúc 3 giờ chiều tôi tiếp 1 cô gái Phật tử xa lạ từ Pháp trở về. Cô ấy thưa: Sư cô ơi, con về đây với một nhiệm vụ thiêng liêng giao phó. Tôi ngạc nhiên hỏi: Nhiệm vụ thiên liêng là gì? Phật tử đáp: Bạch Sư Cô con xin kể. Con tên Phan Thị Hạnh hiện ngụ tại số 59, Pasteurrue, 91330 Yerres. Con rất thích được đi nghe thuyết pháp. Mỗi khi Đức Đạt Lai Lạt Ma qua Pháp giảngcon đều đi nghe. Có một lần con đang ngồi nghe giảng, tự nhiên con nhập đinh. Con cảm nhận một luồng ân điển tỏa khắp người; con choàng tỉnh mở mắt ra thấy Đức Đạt Lai Lạt Ma đang đứng trước con xoa đầu thọ ký. Con vội quỳ lên đãnh lễ. Ngài chú nguyện và ban lời với nụ cười hiền diệu. Ngày ra về, các vị xúm lại chúc lành con! Từ đó, con thích sự vắng lặng thanh tịnh để tâm con được an lành, mọi việc đời tâm con không còn tha thiết nghĩ. Vào đêm 18 tháng Chạp, lúc 12 giờ đêmcon vừa tọa thiền xong nằm xuống nghĩ. Trong cơn nữa tỉnh nữa mê con thấy Đức Quán Thế Âm đi trên một vần mây sáng lòa, đến nơi đầu giường kêu con theo ngài cấp tốc về Việt Nam hổ trợ sự trùng tu tái thiết chùa Châu An.
Cuối năm ngày 28 tháng Chạp năm Quí Dậu, lúc 3 giờ chiều tôi tiếp một cô gái xa lạ từ Pháp trở về. Cô ấy thưa: Sư Cô ơi, con về đây với một nhiệm vụ thiêng liêng giao phó. Tôi ngạc nhiên hỏi: nhiệm vụ thiêng liêng gì? Phật tử đáp: Bạch Sư Cô con xin kể. Con tên Phan Thị Hạnh hiên ngụ tại số 59 Pasteurrue, 91330 Yerres. Con rất thích đi nghe thuyết pháp. Mỗi khi Đức Đạt Lai Lạt Ma qua Pháp giảng con đều đi nghe. Có một lần con đang ngồi nghe giảng, tự nhiên con nhập đinh. Con cảm nhận một luồn ân điển tỏa khắp người; con choàng tỉnh mở mắt ra thấy Đức Đạt Lai Lạt Ma đang đứng trước con xoa đầu thọ ký. Con vội quỳ lên đãnh lễ. Ngài chu nguyện và ban lời với nụ cười hiền dịu. ngày ra về, các vị xúm lại chúc lành con! Từ đó, con thích sự vắng lặng thanh tịnh để tâm con được an lành, mọi việc đời tâm con không còn tha thiết nghĩ. Vào đêm 18 tháng Chạp, lúc 12 giờ đêm con vừa tọa thiền xong nằm xuống nghĩ. Trong cơn nữa tỉnh nữa mê con thấy Đức Quán Thế Âm đi trên một vầng mây sáng lòa, đến nơi đầu giường kêu con theo Ngài cấp tốc về Việt Nam hổ trợ sự trùng tu tái thiết chùa Châu An. Con đứng trên đám mây nhỏ phía sau Ngài cùng bay trên không trung vượt qua bao sông biển núi non trùng trùng điệp điệp. Vào đất Việt Nam từ từ hạ xuống tại chùa Châu An, con cùng với Bồ Tát ngồi tiếp chuyện với Sư Cô, tại bộ ghế nầy. Ngài chỉ cho con những chỗ hư hoại xuống cấp trầm trọng của ngôi chùa. Thế rồi con choàng tỉnh dậy và nghĩ đó là giấc mộng. Ngày mai cũng thế! Vừa tu xong nằm xuống thì thấy y như hôm qua. Rồi đêm thứ ba giấc mộng diễn ra y như đêm trước. Con suy nghĩ Đức Quán Thế Âm báo mình phải về Việt Nam tìm đến chùa Châu An để hổ trợ trùng tu. Sáng con kể lại giấc mộng 3 đêm liền cho chồng con nghe. Chồng con bảo: Cận Tết rồi, hôm nay 21 làm sao kịp thủ tục hộ chiếu và vé máy bay. Con trả lời: Nếu Phật gọi em thì Phật lo cho em! Con suy nghĩ cứ tận nhân lực tri thiên mạng, liền lái xe ra tòa Đại Sứ, xin gặp Ngài Đại Sứ và trình giấc mộng ba đêm liên tục như thế mong Ngài giúp đỡ phương tiện. Ngài Đại Sứ cười và nói: Đây cũng là một chuyện lạ, nếu có điều kiện sẵn sàng giúp đở, còn hứa thì Ngài không hứa, vì cận Tết đồng bào về nước quá đông không còn một ghế trống trên máy bay. Con cảm ơn Ngài Đại Sứ ra về và xin gởi số điện thoại lại. Sư Cô có thể nghĩ rằng sự mầu nhiệm như thế nào không? Chưa đầy một tuần sau con nhận điện thoại từ Tòa Đại Sứ báo cho con hay có hai hộ chiếu, hai vé may bay, ông bà có thể về luôn không? (Có một gia đình giờ chót không về nước, nên trả hộ chiếu vé may bay). Vợ chồng con rung luôn, vôi vàng thu xếp hành lý, ngày hôm sau ra phi trường trở về Viêt Nam.
Đúng 5 giờ chiều ngày 27/12 AL, vợ chồng con đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất, con tạm ngụ tại nhà bạn. Tối đêm đó con không ngũ đặng cứ lăn lộn mãi, bên tai cứ nghe tiếng thúc giục phải tìm chùa cho nhanh! Đúng 5 giờ chiều ngày 27/12 AL, vợ chồng con đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất, con tạm ngụ tại nhà bạn. Tối đêm đó con không ngũ đặng cứ lăn lộn mãi, bên tai cứ nghe tiếng thúc giục phải tìm chùa cho nhanh! Sáng ra con nói để đi tìm chùa Châu An. Chồng con bảo: Mới qua ngồi phi cơ 18 tiếng bộ không mệt sao? Nghĩ 1, 2 hôm rồi đi tìm. Con bảo: Không đặng, nếu không tìm ra chùa thì không đêm nào ngũ đăng. Hãy để em đi tìm chùa cho xong trách nhiệm Phật giao phó! Con nhờ người cháu chở đi, hỏi thăm từ từ các chùa và cuối cùng con đã tìm thấy chùa Chân An đây rồi. Con đưng lặng người bàng hoàng sửng sốt, đúng là cảnh chùa nầy mà ba đêm trong mộng con đã thấy: Từ tượng đài Quán Âm; Tháp Tổ; những gốc nhãn, xoài to lớn; kìa chánh điện mái ngói đã hư; trong chùa kèo cột rui mè bị mối ăn hết; trên trần nhà những tấm la phong mục nát rớt xuống. Phật đã chỉ cho con xem sự hư hoại xuống cấp này, con cũng đặng hầu chuyện với Sư Cô ba đêm liền. Nên khi sư cô ra mở cổng, nhìn gương mặt và dáng đi Sư Cô con đã nhận ra ngay.Kể luôn cả pháp danh của sư cô con cũng biết.
Trước sự việc mà cô Phật tử kể tôi hết sức kinh ngạc, tự nghĩ sự linh ứng mầu nhiệm của thần chú Đại Bi và chú OM MA NI PAD MÉ HUM có kết quả một cách thần bí! Cô Phật tử nói: Hôm nay con về Việt Nam với một nhiệm vụ thiêng liêng giao phó: Đó là ủng hộ cho Sư Cô trùng tu chùa Châu An, trước mắt con xin cúng dường Mười triệu đồng Việt Nam. Chừng nào Sư Cô khởi công làm, con có con xin ủng hộ tiếp. Tôi nói trước sự việc quá đột ngột, Sư Cô chưa có dự định trùng tu sớm vì kinh phí nhà chùa còn quá hạn hẹp. Cô Phật tử nói: Chừng nào Sư cô trùng tu thì tùy; nhiệm vụ của con từ Pháp về đây tìm đặng chùa rất là kho khăn. Xin nhận sự đóng góp, cúng dường trùng tu tam bảo, thực thi điều trong mộng để phần tâm linh con đặng nhẹ nhàng, vì ngày mùng 3 Tết con trở qua Pháp. Tôi nhận số tiền, tiễn đưa cô ấy về và trao đổi địa chỉ cùng nhau. Đầu óc tôi bắt đầu lo nghĩ, nửa mừng nửa sợ, nửa nghi nửa ngại.
Đêm cúng giao thừa xong, tôi quỳ trên chánh điện thành tâm tha thiết cầu xin Đức Quán Thế Âm chỉ dạy: Với số tiền chùa có đặng Bốn Chục Triệu Đồng Việt Nam, vậy có thể khởi công tái thiết trùng tu Tam Bảo không?
Những ngày tiếp theo suy nghĩ quá nhiều nên thằng kinh căng thẳng, áp huyết lên cao tôi đã bệnh.
“Bạch Thầy có khách gặp” – Thị giả thưa.
“Con mời Sư Cô Đăng tiếp, Thầy mệt lắm!”
“Bà ấy xin gặp Thầy thôi. Bà ấy đang ngồi trên chánh Điện!”
Tôi cố gắng lên chánh điện tiếp khách. Đó là ngày mồng 6 Tết. Một bà Phật tử đang quỳ lạy Phật, ngó lên thấy tôi buông tiếng nói: “ Sư nữ lại đây cho ta dạy việc”.
Tôi thấy lạ, vì kẻ dùng danh từ Sư nữ nói ra như ra lệnh. Tôi bèn quỳ xuống.
Bà ấy nói: “ Sư nữ ơi! Chuyện không có gì phải lo lắng quá mà mang bệnh. Hãy bình tâm định trí lại. Đây là cơ Phật chuyển, ban thưởng cho Tổ Đình Châu An, xoay chuyển các đệ tử sẽ về rất đông; kẻ của người công đứng ra gánh vác sự trùng tu Tam Bảo. Sư nữ hãy bảo trọng sức khỏe.” Tôi vội chấp tay thưa: Con xin y giáo phụng hành. Xin bề trên hổ trợ cho con xin giấy phép xây dựng đặng dễ dàng.
“Sư nữ yên trí, đệ tử ta lo hết, hãy bình tâm, bình tâm.” Rồi bà ta thở dài (thăng), đứng dậy cúi đầu đãnh lễ Sư Cô, kiếu ra về cầm ở lại không đặng.
Tôi bắt đầu xin giấy phép sửa chữa. Hỏi thăm các chùa đang làm. Quý Thầy Cô cho hay gay lắm. Tốn kém dữ lắm, một hai năm mới có giấy phép.
Tôi cứ nghĩ tận nhân lực tri thiên mạng. Sáng 16 tháng Giêng 1994, tôi vào sở Xây Dựng Thành Phố để hỏi mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết khi nộp đơn. Cô Ngân nhân viên Sở ngẫn đầu lên nhìn tôi mà nói: Sư Cô về chùa đi, một chút con vào chùa hướng dẫn Sư Cộ Tôi về chùa, nửa tiếng sau cô dẫn hai người bạn vào chùa lễ Phật.
Trong lúc các cô lễ Phật, tôi đứng đánh chuông thầm vái Đức Quán Thế Âm chuyển những người này giúp đở hồ sơ giấy tờ. Lễ Phật xong xuống phòng tôi đem giấy tờ cái gì nhà chùa có cho cô Ngân xem. Xem xong, cô bảo giấy tờ hợp lệ, nhưng còn thiếu một số giấy tờ, để tụi con giúp cho đủ thủ tục. Cô bảo hai người bạn: Nga vẽ họa đồ vị trí cũ, Ngọc hợp đồng đo đạt đất đai, còn chị nhờ các anh vẽ laplan, mống, cột và chứng các giấy tờ cần thiết. Tôi nói các cô cố gắng giúp đỡ, ơn nầy nhà chùa không quên, sẽ có bồi dưỡng xứng đáng. Các em vội nói: Sư Cô cho tụi con kiếm chút công quả, chúng con hổ trợ nhà chùa vô điền kiện.
Sau khi đầy đủ giấy tờ để nộp đơn, hồ sơ còn phải qua 9 cơ quan rất gay go khó khăn, có những nơi hồ sơ phải nằm lại vài tháng. Nhất là khâu bảo vệ chính tri. Với sự nhất trí của Phật tử, tôi nhờ một cán bộ Mặt Trận, quen biết nhiều để nộp hồ sơ, lo giấy phép xong sẽ bồi dưỡng 10 Triệu. Nhưng hồ sơ bị trả lại khi cậu ta nộp! (???) Thấy vậy tôi lên Chánh Điện cầu nguyện Đức Quán Thế Âm gia hộ cho con đi nộp hồ sơ chùa, gặp đặng quới nhơn giúp đở. Thì y như lời cầu nguyện, đi tới cơ quan nào cũng đều gặp nhân viên vui vẻ cởi mở giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Phật đã chuyển người có tâm đạo giúp đỡ để đỡ tốn 10 Triệu phi lý. Song song với việc lo hồ sơ giấy phép, tôi nhận đặng tiền của Phật tử từ xa gần cúng dường hổ trợ trùng tu Tam Bảo.
Vài thángsau nhà chùa có giấy phép, tôi chọn ngày 11-8-1994 khởi công xây phần dưới. Công ty xây dựng Hoàn Mỹ đặng chọn thi công với giá Tám Chục Triệu đồng tiền công. Phần vật tư thì nhà Chùa mua. Trước ngày Công Ty Hoàn Mỹ thi công, tôi tiếp vị Giám Đốc Công Ty. Cậu còn rất trẻ, mới 37 tuổi, gương mặt phúc hậu vui vẽ. Sau một vòng tham quan chùa, trở về Công Ty, cậu chỉ thị ký nhận Năm Chục Triệu đồng, còn cúng lại chùa Ba Chục Triệu đồng để mua vật tư (vì thấy chùa nghèo). Cậu còn ủng hộ hoàn toàn bộ ván coffrage, giàn chống, dụng cụ xây dựng linh tinh (đỡ tốn Sáu Mươi Lăm Triệu đồng về khâu đó).
Còn vật tư Phật tử chạy mua: Xi măng đổ móng cột, sử dụng xi măng Trung Quốc mỗi bao tiết kiệm đặng mười ngàn đồng. Gạch, cát, đá, sắt: đặng Phật tử cho mượn bãi đổ nên mua từ công ty Biên Hòa, chở bằng phương tiện trọng tải lớn, mỗi thứ rẻ đi năm, bảy triệu đồng.
Đại chúng cùng Phật tử phát tâm nhất trí lao động ngày đêm ròng rã một tuần: đập phá dỡ chùa, dời xà bần vào một vị trí, trả mặt bằng để bên thi công đào móng (tiết kiệm khâu đó đặng mười triệu đồng).
Nhiều vị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư xây dựng quen biết với nhau, nghe làm chùa rủ nhau đến, bàn bạc góp ý làm cho bền, chắc, đẹp mà ít hao tốn.
Sự mầu nhiệm linh ứng không thể luận bàn, khắp nơi khi xây dựng bị phát sinh hao tốn lắm. Vậy mà chùa Châu An phát sinh chiết giảm tiết kiệm đặng một số kinh phí lớn.
Cuối năm 1994 hoàn tất phần dưới. Tháng 09-1995 xây tiếp phần trên lầu (Chánh Điện). Đầu năm 1996 xây tiếp hai dãy lầu gồm 14 phòng và dãy nhà bếp. Tổng kinh phí 877,585,000 đồng. Ngày 19-2-1997 vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát cũng là ngày Châu An Tự tưng bừng lễ lạc thành. Nhơn thiên chung hưởng phước lành.
Mừng ngày an vị lạc thành Châu An và khi khởi công trùng tu chùa, tôi có báo tin cho thầy Phật Đạo (Thầy là người chỉ dạy bắt ấn “Tứ Đại Ngũ Châu” khi trì chú Đại Bi và chú Om MA NI PAD MÉ HUM bằng tất cả tâm lực). Thầy trả lời đó là nhiệm vụ các vị cứ làm. Thầy không ủng hộ viên gạch nào cả nhưng Thầy đã trao cho tôi chìa khóa, tự mỡ ra mà lấy phước báu chư Phật sử dung. Ghê chưa quí Phật tử. Tôi đang nhập thất, thấy Đức Quán Thế Âm hiện rạ Tôi quỳ đãnh lễ Bồ Tát. Từ đó tâm tôi thôi thúc bảo phải viết lên cho Phật tử biết sự nhiệm mầu linh ứng mà phát tâm trì tụng Đại Bi Thần Chú và chú OM MA NI PAD MÉ HUM để cộng hưởng phước báu chư Phật.

Thiền thất, ngày 15-04 năm Đinh Sửu
Phật lịch-2541- viết xong
Ni Sư Thích Nữ Lệ Phát
Trụ trì CHÂU AN TỰ

4.2/5 - (44 bình chọn)
Trang: 1 2 3

46 bình luận trong “Sự linh ứng của Chú Đại Bi”

 1. Biet rang neu tat ca moi nguoi deu niem phat thi se vui suong biet bao. Nhung chi moi minh ta giua bao ke san si va ta phai doi mat 12h moi ngay oi ta phai lam sao de dinh tam minh day

 2. NAM MÔ ĐAI TƯ ĐẠI BI CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM ,BACH Y QUAN THÊ ÂM BỒ TÁT.(Hãy niêm từ 3 đến nhiều lần trong một ngày , để được cứu khổ ,cứu nạn các bạn nhé)

 3. Chú Đại Bi mầu nhiệm lắm các bạn ạ . Hãy chuyên tâm trì chú và đừng nghii ngờ gì cả . Bản thân tôi cũng thoát bệnh hiểm nghèo khi trì chú Đại Bi đấy. NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM BẠCH Y QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT .

 4. mjh kug dag trj chu daj bj va mjh rat tjh tuog k chut ngj ngo mjh cau mog cho tat ca chug sah tren coj ta ba nay vuot wa bjen kho vuot wa nhug kho khan
  nam mo daj tu daj bj tam thjnh cuu kho quan the am bo tat

 5. Toi ko biet bi nghiep gi ma bi chong p.boi, chi em nha chong hiep dap , v.c nguoi em trai chong lay tien huong hoa tho cung, roi do oan gia hoa cho toi .Trg luc uat han toi da tu cao dau minh. Nhung ko bo 2 con trai ma di duoc. Toi cung dang tung chu dai bi de cau xin giai nan.Rat mong su chi giao cua moi nguoi. Xin da ta

 6. Mình củng đọc chú đại bi này đả hơn nửa tháng rồi .mình có câu chuyện . mình kể mọi người cho mình ý kiến nhé !
  – người yêu mình rất tin tưởng phật pháp.người yêu mình có quen 1 người thầy bói ( bói đúng lắm ) thì nói hai đưa hợp nhau . mình 17 còn người yêu mình đả 20 . ảnh làm bên camera .lúc đó mới bắt đầu yêu nhau.rồi dần dần gặp nhiều sui xẻo ,sống chung với nhau rồi . chồng mình lên xem thì bảo mặt mình hảm tài , xui xẻo .nhưng ở bên người yêu mình sẻ đở .vì chồng mình tích đức có nhiều vận may.không sao .rồi 7 tháng sau .nhà mình bị ngta chơi ngải .gia đình ly tán. mẹ mình bị thầy ngải lừa mất số tiền hơn 10 triệu .mình thì gia đình chẳng cho tiền đi học .đả 17 r.chưa có gì cả.rồi người yêu mình nói bị ông thầy đó chơi ngải , bị lay qua người yêu mình.lúc lên xem thầy kêu đừng bỏ con bé này . nó không có tội .khi người yêu mình nói về quê thì lúc đó người yêu mình không còn yêu mình nửa.nói vì gd mình mà trong 1 năm qua ngiu mình cố gắng đều mất tất cả củng vì gd mình.ngiu mình nói phải chi lúc đầu đừng quen em .thì tôi không có ngày hôm nay.mình bùn lắm.
  bây giờ mình chỉ cầu cho hai tụi mình quaylaij .cầu bồ tác se duyên lại .hp như lúc trc.mình chỉ biết cầu thôi.mọi người ngỉ người yêu mình làm như vậy đúng không ? ngiu mình nói do mình sui xẻo, nên không thể quen nhau đc.
  – mình cần lời nhận xét của mấy bạn . mình buồn.

  1. Hi em, sau khi em tụng chú đại bi, thì kết quả người iu e có quay lại ko
   hãy tịnh tâm và tụng liên tục, Bồ Tát sẽ linh ứng và sự phép màu

 7. Chú Đại bi linh ứng không thể nghĩ bàn. Phật pháp nhiệm mầu. Quan Âm từ bi… chỉ tiếc thân mình chưa tự giác mà thôi. Các bạn hãy siêng năng niệm Chú Đại bi sẽ tự mình chứng nghiệm.
  NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI TÂM THINH CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT (Nam mô Quan thế Âm Bồ tát)

 8. Mình ra trường đến thời điểm bây giờ lại tháng thứ 8 rồi. Và hiện tại mh chưa xin đk việc. Mình đang làm trái ngành. Và một lần mh đi ăn cơm chay ở quán và một vị Phật tử đã bày mình trì tụng chú đại bi. Đến thời điểm này là đk 10 ngày rồi. Mình ko biết màu nhiệm ts sao nhưng mh thấy thân tâm an lạc ko còn phiền muộn. Hiện tại mh đã phát tâm trường chay hơn một tháng rồi.

 9. Thứ nhất, ng yêu của bạn mê tín thầy bói, nếu đã tu học Phật, trí huệ đức độ sâu dày thì ko ngãi nào hại nổi.
  Thứ hai, xét theo cách hành xử của thế gian thì chia tay ng yêu vì lý do xui xẻo lại càng mê tín và hèn. Đừng quay lại với ng đó, lỡ sau này lấy nhau có khó khăn thì nó bỏ chạy tiếp chứ ko cùng bạn đồng cam cộng khổ đâu.

 10. Con kính chào tất cả mọi người. Con xin được mọi người tư vấn cho con việc sau đay với ạ. Con có anh trai và chị dâu đã cưới 8 năm nhưng chưa có con. Anh bị teo tinh trùng cả 2 bên chị bị ung thư nhau thai dẫn đén xảy thai cách đây 5 năm . Con muốn trì tụng chú đại bi và ân ni bát di hồng để hồi hướng cho anh chị có 1 đứa con Thì trì tụng như thế nào . Ngoài ra còn làm cái gì nữa khg xin mọi nguòi giup cho con với.

 11. Em xin kể 1 câu chuyện cũng không hẳn là liên quan đến chú đại bi nhưng nhìn chung nó nói về Phật quá diệu kì. Hôm bữa e di cf với ck gặp dì anh ấy, trong lúc ngồi thấy 1 anh dc cho 1 hộp cơm chay nhưng cảm ơn người này hết người kia rối rít mình đã cảm thấy người này là lạ… thì ra ,1 hồi dì ck mình kể.anh này ngày trước ăn chơi đập đá,sau khi mẹ mất cũng bán nhà chia tiền đều cho anh em, ảnh cũng được 200 triệu.Nhung các bạn cũng đoán dc, ổng đập banh xác.. thiếu điều thân tàn ma dại lúc đó sạch tiền rồi, ko bit cơ duyên thế nào a ấy ngủ tại chùa, vậy mà kể từ đó anh ấy chuyển đổi ăn chay niệm phật, những lần tới cữ đau đớn thế nào,là ngồi gồng mình niệm phật. Vậy mà cũng qua hết mọi người ạ.khi mình ngồi ở đó là anh đó ngồi nghe kinh suốt. Mình cảm thấy chuyện này hết sức màu nhiệm và nhân chứng sống ngay đó. Mình cũng rất mừng vì ít ra a ấy vẫn còn ko muộn để tu tâm….

 12. tôi đang niệm chú đại bi cầu nguyện sẽ chiến thắng trong vụ kiện dành quyền nuôi con mong rằng quan thế âm bồ tát ban phép màu cho con để 3 mẹ con con được về ở bên nhau.nam mô a di đà phật

  1. Thật là trùng hợp. Tôi cũng giống như bạn, đang trì tụng đại bi, và tin tưởng mười phương chư phật sẽ gia hộ cho tôi được quyền nuôi dưỡng 2 con tôi.

 13. Mình từng gây nhiều tội lỗi trong quá khứ và tham vọng chủ nghĩ tới công danh sự nghiệp. Vì mình từng nghĩ phải có danh lợi mới hạnh phúc thế là mình gạt bỏ đi tất cả. Đến nay mình lấy ck hơn 1 năm mà chưa có con.gia đình bên ck cũng không tin phật pháp đặc biệt là ck mình giờ mình mong con đi chạy chữa khắp nơi mà ko thấy con đến với mình. Mình cũng trì chú đại bi nhưng có lẽ khi tụng tâm mình mông lung nghĩ chuyện này chuyện kia chưa thật sự thành tâm tu hành giải đãi nên mình chưa nhận được sự linh ứng. Xin hỏi bạn cho mình hỏi chút vì gia đình ck mình không theo phật mà giờ mình không ăn chay được mình chỉ phát tâm ăn tháng 2 ngày thôi. Vì mình sợ mọi ngưòi chưa hiểu lại đâm ra lục đục trong gia đình điều đó là điều mình không muốn.xin hỏi bạn nếu mình trì chú đại bi mà vẫn ăn mặn thì có sự linh ứng không ạ. Mình rất khổ tâm lắm

 14. Hi em, sau khi em tụng chú đại bi, thì kết quả người iu e có quay lại ko
  hãy tịnh tâm và tụng liên tục, Bồ Tát sẽ linh ứng và sự phép màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 

DMCA.com Protection Status

Powered by vuonkyniem.com