Chuyển tới nội dung

Tiếng cười nơi cửa chùa

Tiếng cười nơi cửa chùa là một chương trình mới nhất trong chuỗi hoạt động Phật sự chùa Hoằng Pháp và sẽ tổ chức vào những ngày cuối năm. Đây cũng là món quà cuối năm dành tặng cho mọi người.

Sau những nỗi áp lực, phiền não từ cuộc sống đem lại thì những yếu tố gây hài hước sẽ mang đến mọi người một sự thoải mái trong tâm lý, tạo thêm năng lượng bước tiếp trên con đường đã chọn. Từ chương trình, nhiều thông điệp được truyền tải, tạo nên tiếng cười sảng khoái, sự hiểu biết, đồng cảm, yêu thương bằng phương pháp đơn giản, thấm thúy nhưng đi sâu vào lòng người xem một cách sâu sắc, triết lý.  

Những tiểu phẩm hài sáng tạo, độc đáo kể về những câu chuyện vui nơi chốn thiền môn, những tình tiết “cắc cớ” khiến người trong cuộc cũng phải dở khóc, dở cười và trên hết là truyền đạt những bài học nhân sinh, cuộc sống. Từ đây, đại chúng càng thêm hiểu hơn về đời sống cửa thiền cũng như các hoạt động phục vụ vì lợi ích của nhiều người.

Cuối chương trình, TT. Thích Chân Tính, Trụ trì chùa Hoằng Pháp đã tận tay gởi tặng lì xì đến từng “diễn viên” của các tiết mục.  

Trang: 1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Managed by hocvan12.com
DMCA.com Protection Status