Chuyển tới nội dung

Đứa bé tái sinh

Phim Đứa bé tái sinh người Tây Tạng , Lạt Ma Geshe Konchog là một Đại Sư tây tạng rất được tôn sùng trong thời đại chúng ta . Vào một ngày tháng 10.năm 2001 Đại Sư đã qua đời ở tuổi 84 . Đệ tử gần gũi và thân cận nhất của ngài là Tenzin Zopa . Khi còn sống Sư-Phụ Lạt Ma Geshe Konchog thường đi thuyết-pháp trên toàn thế-giới và đi đâu cũng cho chú học-trò nhỏ của mình đi theo. Nên đệ tử Tenzin Zopa được giao trách nhiệm lớn lao là đi tìm tái sinh của Sư-Phụ Lạt Ma Geshe Konchog . Và Tenzin Zopa coi việc tìm Linh Đồng cho Lạt Ma Konchog là trách nhiệm của lớn nhất của đời , nó rất quan trọng , quan trọng gấp ngàn lần – ngàn lần cuộc đời tôi … – như chia sẻ trong phim .
Bất ngờ là bộ phim được Đạo-Diễn lại là Người Israel Do-Thái ! Ông Nati Baratz . Trước đó , Ông Nati Baratz và vợ đã tham-dự một bài giảng của một vị Sư Trẻ Tây-Tạng Tenzin Zopa . Sau khi nghe buổi thuyết-giảng đó, Ông Nati Baratz đã nói:
-“Sư Tenzin thực sự gây kích-động vào tôi một cách sâu-sắc, tôi nhận thấy Sư ngoài việc có tấm lòng bác-ái, ông còn là người rất thông-minh nữa. Nên khi tôi nghe nói rằng Sư định tìm kiếm hóa-thân tái-sinh của Sư-Phụ, thì ngay lập tức tôi nghĩ đây là một bộ phim, tôi phải làm… ”

4.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Developed by choiphongthuy.com
DMCA.com Protection Status