Chuyển tới nội dung

Đừng chờ ai chữa lành vết thương cho mình

Kính thưa quý vị,

Thầy Minh Niệm vẫn thường cho rằng, việc quay vào bên trong là bước quan trọng đầu tiên của tiến trình chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, con người càng dễ đặt hết đời sống và tâm ý của mình ở bên ngoài rồi mắc kẹt luôn ở đó. Chưa bao giờ con người thấy khó để quay về chăm sóc chính mình như bây giờ.
Vì vậy, việc nâng đỡ nhau trong những lúc khó khăn là vô cùng cần thiết. Nhưng chúng ta phải luôn nhớ chính chúng ta mới là người có thể chữa lành vết thương của mình. Và chúng ta cũng hãy giúp cho người thân yêu của mình hiểu được điều này. Dĩ nhiên, chúng ta vẫn luôn ở bên cạnh nhau.
Trên tinh thần chia sẻ này, radio số phụ thứ 7 có chủ đề : “Đừng chờ ai chữa lành vết thương cho mình”, xin giới thiệu đến quý vị buổi trò chuyện vô cùng sâu sắc và giá trị giữa Thầy Minh Niệm và các bạn trẻ – những người đang cố gắng giúp bản thân mình và người thân yêu của mình vượt qua những vấn đề tâm lý. Hy vọng buổi vấn đáp sẽ mang lại nhiều cái thấy mới, qua đó giúp quý vị biết lúc nào mình nên dùng giải pháp gì thì mới có thể giúp mình và giúp nhau được trọn vẹn, đích thực.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số phụ thứ 7 với chủ đề Đừng chờ ai chữa lành vết thương cho mình do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Đừng chờ ai chữa lành vết thương cho mình”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Operated by thuyhuonline.com
DMCA.com Protection Status