Chuyển tới nội dung

Đừng tin vào nỗi tuyệt vọng!

Kính thưa quý vị !

Những giờ phút tuyệt vọng hay yếu đuối là cảm xúc bình thường và rất đỗi tự nhiên của con người. Đó không phải là điều đáng chê trách hay sai trái. Nỗi tuyệt vọng nào rồi cũng sẽ trôi qua và nó không phản ánh chính xác thực tế hoàn cảnh. Chỉ cần chúng ta dừng lại một chút, bình tĩnh lại một chút, là có thể nhìn thấy mọi thứ rất khác đi và nỗi tuyệt vọng kia cũng sẽ dần tan biến.
Đối với những ai đang cảm thấy mình đang đứng trên bờ vực của sự tuyệt vọng, dù bạn có đang cảm thấy cô đơn vô hạn nhưng xin bạn đừng bao giờ cho phép mình từ bỏ niềm tin, rằng sẽ có ai đó trong cuộc đời có thể lắng nghe và giúp bạn vượt qua được tình trạng của mình, chỉ cần bạn lên tiếng. Xin bạn đừng buông tay!

Đó cũng là thông điệp chính của radio số 5 tuần này, với chủ đề “Đừng tin vào nỗi tuyệt vọng!” Chủ đề này sẽ giúp chúng ta nhìn thấy xuyên suốt hơn một cung bậc trầm của cảm xúc, để từ đó vững chãi hơn, và tìm được phương pháp đối trị đúng đắn, trước sự xuất hiện của nó trong chính mình hay người thân yêu.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 5 với chủ đề Đừng tin vào nỗi tuyệt vọng! do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Đừng tin vào nỗi tuyệt vọng!”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Managed by thuthuatmaytinh.net
DMCA.com Protection Status