Chuyển tới nội dung

Sự thật về linh hồn

su that ve linh honSự thật về linh hồn sẽ dẫn bạn xuyên qua một chuyến du hành đầy kì bí, độc nhất vô nhị, chuyến du hành sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn, chuyến du hành sẽ làm cho kiến thức của bạn thêm phong phú, thấu hiểu được nhiều điều và tìm thấy niềm vui, an lạc trong cuộc sống. Sự thật về linh hồn là một chương trình thiền định và các hiện tượng thiền định. Khi xem, bạn chỉ nên thả lỏng hoàn toàn, chỉ đối chiếu và hòa nhập, không nên phân tích. Hãy để hết tâm trí vào trong đó, nếu như có bất cứ ý nghĩ nào xuất hiện trong tâm, đó chỉ là sự suy nghĩ, hãy hít thở vào và thở ra thật sâu, chỉ có hơi thở mà thôi, bởi vì điều này chỉ dành cho bạn. Trên càn khôn vũ trụ này, mỗi chúng ta chỉ là một sinh vật nhỏ bé, ở bất cứ thời điểm nào, hoàn cảnh nào, mỗi chúng ta như đang tìm kiếm cho mình sức khỏe, sự thịnh vượng, sự hòa ái, trí tuệ và trên hết là một cuộc sống hoàn tòan an lạc, khỏe mạnh. Mỗi chúng ta phải phấn đấu hết sức vất vả để tìm ra những điều đó nhưng liệu những điều đó có đạt được hay không? Vâng, những điều đó hòan toàn có thể tìm được nếu như chúng ta hiểu thanh điển vũ trụ và tìm ra được chính bản thân mình.
https://www.youtube.com/watch?v=p1HYIhakodU

4.1/5 - (8 bình chọn)
Trang: 1 2

5 bình luận trong “Sự thật về linh hồn”

  1. Được mà bạn, bạn bấm vào nút Download, nó hiện ra danh sách các file có thể download, nếu không nhìn thấy các file thì do server đang bận, bạn thử nhấn F5 vài lần xem.

  2. Sự thật về linh hồn sẽ dẫn bạn xuyên qua một chuyến du hành đầy kì bí, độc nhất vô nhị, chuyến du hành sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn, chuyến du hành sẽ làm cho kiến thức của bạn thêm phong phú, thấu hiểu được nhiều điều và tìm thấy niềm vui, an lạc ''mình đã làm được'' khi nhắm mắt lại có phát sáng luôn tưởng là bật đèn ai ngờ không phải và y như câu nói trên du hành đầy kì bí

  3. Bai học rat huu ich va wuy gja trog cai xa hoi day tap chat nay. Mjh se gianh ra mot khoag tgian trog ngay de tinh tam .nhjn vào bên trog ban the .tiep thu fan nao thanh dien vu tru .that su no con tot hon la di tap the duc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Managed by dalatvn.com
DMCA.com Protection Status