Chuyển tới nội dung

Sự thật về linh hồn

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về thanh điển vũ trụ. Thanh điển vũ trụ tồn tại khắp nơi trên vũ trụ, thanh điển vũ trụ là sự gắn kết giữa các dãi ngân hà, các hành tinh, con người và các nguyên tử. Thanh điển vũ trụ là khoảng không giữa mỗi vật và mọi vật. Sự gắn kết này để giữ toàn thể vũ trụ hoạt động theo cách quỹ đạo trật tự. Thanh điển vũ trụ là nguồn năng lượng của sự sống. Thanh điển vũ trụ cung cấp năng lượng cho tất cả các chức năng cơ thể hoạt động. Thanh điển vũ trụ là động năng thiết yếu duy trì trật tự sự sống, và giúp nâng cao trí tuệ của linh hồn.
Khi tâm thức hoàn toàn yên tĩnh và trong những giấc ngủ thật sâu thì ta có thể nhận một ít năng lượng, chúng ta sử dụng nguồn năng lượng này cho các hoạt động của trí óc như nhìn, nghe, nói, suy nghĩ và tất cả các hoạt động khác của cơ thể. Nguồn năng lượng ít ỏi thu được trong giấc ngủ ngon này không đủ để trang trải cho các hoạt động đó. Đó là lí do tại sao chúng ta cảm thấy uể ỏi, mệt mỏi, căng thẳng và gần như kiệt sức. Điều này dẫn đến tất cả các bệnh tật về tinh thần cũng như thể xác. Cách duy nhất để vượt qua khổ ải này là làm sao thu được nhiều thanh điển. Thanh điển vũ trụ là yếu tố thiết yếu duy trì trật tự sự sống của chúng ta, làm cho cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, đời sống thân tâm an lạc, giúp cho mọi người có thể xuyên qua hoàn cảnh khó khăn đang đối mặt, và sau cùng giúp mở rộng trí tuệ sáng suốt của mỗi phần hồn. Cách duy nhất để thu hút được nhiều thanh điển là thực hành thiền định.

Ngủ là một trạng thái thiền vô thức, do đó nhận được rất ít năng lượng. Trong khi hành thiền, hành giả sẽ nhận được một khối lượng rất lớn thanh điển, nguồn thanh điển này giúp tăng cường sức khỏe về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Giúp khai mở giác quan thứ sáu và còn nhiều hơn nữa. Do được hấp thu năng lượng càng ngày càng nhiều trong suốt quá trình thiền định, hành giả sẽ khỏe mạnh và thanh tịnh, có thể xây dựng được một Xá Vệ quốc.
Thiền định không phải là cái gì cao sâu ngoài một chuyến du hành của hành giả để tự tìm hiểu chính mình. Trong suốt quá trình hành thiền hành giả sẽ du hành để tìm hiểu từ thể xác đến kí ức, từ kí ức đến trí tuệ, và từ trí tuệ đến chân tâm của chính mình và cao hơn thế nữa.

Để hành thiền trước tiên chúng ta phải ngưng tất cả các hoạt động có liên quan đến xác thân và tinh thần đó là nhìn, nói, suy nghĩ và tất cả các hành động khác.

Bây giờ chúng ta tìm hiểu xem làm thế nào để thiền định. Đối với thiền định, điều đầu tiên là tư thế của bạn. Bạn có thể ngồi bất cứ tư thế nào, nhưng tư thế ngồi phải rất thoải mái và vững chắc. Chúng ta có thể ngồi thiền trên ghế hoặc trên sàn, chúng ta có thể thiền bất cứ nơi nào cảm thấy thật thoải mái. Ngồi phaỉ thoải mái, xếp bằng lại, bắt ấn tam muội, bây giờ hãy nhắm mắt lại, ngưng nói huyên thiêng bên ngoài hoặc bên trong, không cầu xin, chỉ thả lỏng, hoàn toàn thả lỏng, chỉ thả lỏng.

Khi chúng ta ngồi xếp bằng và bắt ấn tam muội, vòng tròn từ trường sẽ được hình thành bao quanh bản thể và hành giả sẽ được an tòan hơn. Mắt là cửa sổ của tâm vì vậy mắt phải nên nhắm lại. Cầu xin hay niệm chú thầm ở bên trong hay ngoài cũng làm cho động tâm. Do đó tất cả nên dừng lại. Khi bản thể được thả lỏng tâm thức sẽ bước sang cảnh giới kế tiếp, đó là những kí ức. Kí ức không là gì khác hơn ngoài những ý nghĩ miên man, rất nhiều vọng niệm miên man luôn đến trên bề mặt trí não. Khi vọng niệm đến, hành giả gặp được rất nhiều điều đã biết hoặc chưa hề hay biết. Để vượt qua nghiệp tâm, hành giả phải biết quan sát hơi thở. Theo dõi hơi thở là khả năng tự nhiên của bản thân nên hành giả chỉ việc đối chiếu với hơi thở. Đừng hít thở một cách chủ động, đừng chủ động hít vào hay chủ động thở ra, để hơi thở tự nhiên ra vào, chỉ theo dõi hơi thở ra vào một cách bình thường mà thôi. Đây là chìa khóa, đây là kim chỉ nam. Đừng chạy theo những ý nghĩ miên man đó, đừng cuốn theo những vọng động đó, hãy bình tâm lấy lại quyền chủ nhân ông, trở về với hơi thở, theo dõi hơi thở một cách bình thường, chỉ có hơi thở mà thôi. Sau đó mật độ của nghiệp tâm sẽ giảm xuống, hơi thở trở nên nhẹ nhàng, mảnh hơn và ngắn hơn.
Cuối cùng hơi thở trở nên nhẹ nhất và tụ lại như tia sáng lóe lên giữa trung tâm chân mày, trong trạng thái này hành giả sẽ không còn thở và không còn vọng niệm, trạng thái tâm không. Đây còn gọi là trạng thái tĩnh tâm hay nhập định.

Trong trạng thái này, chúng ta sẽ tắm mình trong thanh điển. Thiền định càng nhiều, hành giả sẽ nhận càng nhiều thanh điển. Nguồn thanh điển này tuôn chảy khắp bản thể được bao quanh bởi từ trường. Đây được gọi là thể dĩ thái hay thể phách. Thể phách gôm tụ thành hình từ hơn 72 ngàn ống tiếp năng lượng chạy khắp cơ thể vật chất. Tất cả tiếp ống năng lượng bắt đầu từ đỉnh đầu. Vùng này được gọi là hà đầu thành. Tất cả tiếp ống năng lượng giống như cành cây và rễ cây. Thể phách là căn nguyên hoạch định kiếp sống của chúng ta, là nguồn gốc quyết định nghiệp quả sinh tồn của mỗi chúng ta. Thể phách có thể nhận được rất ít thanh điển vũ trụ trong những giấc ngủ thật sâu và trong thiền định. Chúng ta dùng nguồn năng lượng này cho các hoạt động thể chất và tinh thần như nghe, nói, nhìn, suy nghĩ và tất cả các hoạt động thể chất khác. Sự vận hành của tất cả các cơ quan chức năng trên hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn thanh điển vũ trụ vào. Đường vào của luồn thanh điển vũ trụ phụ thuộc vào ý niệm của chúng ta. Khi tâm sanh niệm mê chấp thì đường vào của nguồn thanh điển vũ trụ bị tắt nghẽn. Nói cách khác, vọng niệm như chướng ngại vật làm bịt kín nguồn thanh điển tràn vào. Khi nguồn thanh điển bị yếu đi, thanh điển trong các tiếp ống năng lượng bị hút ra hết. Sự thiếu hụt năng lượng này tạo ra các mãng vá từ trường trong thể phách. Những mãng vá từ trường của thể phách sẽ dần dần dẫn đến bệnh tật lên thân xác của vật chất. Nói cách khác, nguồn gốc gây ra các bệnh tật của thể xác là do thiếu hụt thanh điển. Khi thiền định, chúng ta nhận được rất nhiều thanh điển, thanh điển sẽ tràn khắp các tiếp ống năng lượng trong thể phách của chúng ta. Bởi vì nguồn thanh điển tràn vào rất mạnh nên nó sẽ làm sạch tất cả các mãng của từ trường trên thể phách. Khi các mãng vá bị lau sạch thì tất cả các bệnh tật sẽ không còn. Khi thanh điển bắt đầu tràn xuyên qua hà đầu thành thì chúng ta cảm thấy nặng nặng ở vùng đầu hoặc khắp cơ thể. Khi thanh điển làm sạch các đường kinh mạch hoặc một vùng nào đó thì chúng ta cảm giác ngứa ngứa hoặc đau nhức ở đó. Đôi khi chúng ta chịu đựng đau nhức ở rất nhiều phần khác nhau trong cơ thể. Tất cả những đau nhức đó sẽ biến mất nếu công phu thiền định tinh tấn. Bởi ngày càng nhận được nhiều thanh điển vũ trụ trong quá trình hành thiền nên chúng ta vượt khỏi tất cả các bệnh về thể xác và tinh thần.

Nếu chúng ta thiền trong kim tự tháp, trạng thái nhập định có thể nhanh hơn ở ngoài gấp 3 lần. Bây giờ chúng ta tìm hiểu kim tự tháp và sức mạnh kim tự tháp. Kim tự tháp là một kiến trúc vững chắc nhất trên trái đất. Kim tự tháp có thể thu được nhiều thanh điển vũ trụ. Kim tự tháp phải được xây dựng đúng tọa độ: 52 độ, 51 phút. Và bởi vì xây đúng tọa độ này nên kim tự tháp thu hút được nhiều thanh điển nhất. Kim tự tháp phải được đặt đúng tuyệt đối 4 hướng: nam, bắc, tây và đông. Thanh điển vũ trụ tập trung nhiều nhất tại điểm 1/3 chiều cao của kim tự tháp, tính từ đáy của kim tự tháp lên đỉnh, khu vực này gọi là phòng nhà vua. Thanh điển vũ trụ sẽ đạt lượng cực đại tại phòng nhà vua và lan tỏa khắp kim tự tháp. Một viên đá pha lê đặt trên chóp đỉnh kim tự tháp sẽ nhân lên và phân chia thanh điển vũ trụ cho toàn kim tự tháp. Nếu hành thiền trong kim tự tháp, trạng thái tỉnh tâm sẽ giúp hành giả tiến nhanh hơn gấp 3 lần. Kim tự tháp có thể được sử dụng để tiếp xúc với các tầng số cao hơn. Hành thiền trong kim tự tháp giúp mau hết bịnh của xác thân và giúp đạt được những ấn chứng.

Bây giờ một lần nữa chúng ta hãy tìm hiểu xa hơn, thiền định là một cuộc du hành tìm chính mình. Để đạt được chúng ta phải vượt qua thân tâm, điều này được thể hiện ở tư thế ngồi thoải mái. Bản thể hoàn toàn thả lỏng làm cho chúng ta vượt qua sự căng thẳng của thể xác thật dể dàng. Do theo dõi hơi thở bình thường, chúng ta sẽ vượt qua vọng tâm. Khi vượt qua được thể xác và tinh thần, ngay sau đó thanh điển sẽ đổ xuống. Thanh điển vũ trụ sẽ làm sạch tất cả bệnh tật của thể xác, do đó chúng ta sẽ khỏe mạnh mà không cần dùng đến thuốc. Càng có nhiều thanh điển càng giải được nhiều bệnh của nghiệp tâm. Khi chúng ta thiền càng nhiều thì tâm thức càng trở nên thanh tịnh, rỗng rang. Điều này làm cho năng lực trí nhớ tăng lên, trí tuệ càng nên sáng suốt, những điều đó giúp chúng ta có mối quan hệ hòa ái với mọi người. Thiền định sẽ làm tăng hạnh phúc cuộc sống gia đình, tâm thức sẽ thanh bình. Thiền định sẽ làm cho chúng ta vui khỏe. Thiền định sẽ giúp chúng ta giải đáp tất cả những nghi vấn. Thiền định có thể thực hành bất cứ nơi nào, thiền định có thể thực hành bất cứ khi nào ngay cả khi đang đi du lịch. Trong một lần hành thiền, hành giả nên thực hành một thời gian tương đương với độ tuổi của hành giả đó. Ví dụ một hành giả 30 tuổi thì nên ngồi ít nhất 30 phút trong một lần hành thiền. Để hành thiền, bạn không cần rời xa gia đình, mọi người có thể hành thiền, trẻ em là những thiền sư giỏi nhất, chúng ta có thể bắt đầu hành thiền ở độ tuổi 5. Để thiền định bạn không cần phải đi tìm bất cứ người thầy uy tín nào. Người thầy uy tín chính là minh sư trong bạn. Hơi thở của bạn chính là người thầy trong bạn, hơi thở của bạn chính là minh sư của bạn. Thiền định dành cho tất cả mọi người.

Thiền định là một chuyến du hành của tâm thức đi tìm hiểu chính mình. Để nhập định, chúng ta phải vượt qua bệnh của xác thân và tâm. Khi đã vượt qua nghiệp tâm và thân, thì sẽ thấy được chính mình, ngay sau đó chúng ta nhận được rất nhiều thanh quang vũ trụ. Thiền định càng tinh tấn thì càng thấy được tánh vía của mình rõ hơn.
Bây giờ chúng ta thử tìm hiểu xem trí tuệ là gì. Thiền định sẽ dẫn chúng ta đến các lĩnh vực trí tuệ cao hơn. Trí tuệ không là gì khác hơn ngoài những kinh nghiệm đã từng nếm trải. Kinh nghiệm từng nếm trải cũng không là gì khác hơn ngoài những bài học hoàn toàn có liên quan đến chính ta. Do hành thiền tinh tấn, chúng ta sẽ nhận được những tầng số điển quang cao hơn và các tầng giới trong mỗi trạng thái cao hơn. Thông qua những hiểu biết đó, chúng ta sẽ đạt được những tư duy thông thái. Với trí tuệ này, chúng ta nhận ra rằng chúng ta không chỉ có xác thân tứ đại và phần tánh. Chúng ta hiểu ra rằng chúng ta đang tồn tại ở thế gian này một cách phi thường. Chúng ta hiểu ra rằng tất cả các bài học chúng ta mà chúng ta đã trải qua và vượt qua là nhờ trí tuệ sáng suốt hơn. Tầng số thanh điển cao hơn và sự hiểu biết cao hơn đã mở rộng kiến thức cho phần hồn. Sự mở rộng trí tuệ của phần hồn là mục đích của mỗi chiếc hồn chúng ta xuống cõi trần gian này. Trí tuệ đó chỉ có thể đạt được bằng những giác quan cao hơn như huệ nhãn và thể vía.

Huệ nhãn là công năng đầy thần thông của phần hồn. Để nhìn để cảm nhận và để nghe những tầng giới cao hơn, khả năng này còn gọi là minh nhãn thông. Thiền định càng tinh tấn, càng nhận được nhiều thanh điển. Nhiều thanh điển sẽ giúp khai mở huệ nhãn, đây là một ấn chứng tuyệt vời của hành giả. Vào thời điểm huệ nhãn được khai mở, chúng ta sẽ cảm giác ngứa ngứa hoặc nhói nhói ở vùng trán. Chúng ta thấy ngũ sắc hoặc ngũ quang xoay quanh chúng ta. Chúng ta nghe âm thanh xì xào, những âm thanh rất sống động. Chúng ta cảm giác như đang nhào lộn trong một đường hầm tối đen. Khi thể phách nhận đủ thanh điển trong quá trình hành thiền, huệ nhãn của chúng ta sẽ được khai mở hoàn hảo. Chúng ta có thể nhìn thấy từ vùng này đến vùng khác rất sáng trong rõ rệt. Huệ nhãn hoàn thiện có thể nhìn thấy nhiều sự vật một cách rõ rệt hơn đôi mắt bình thường. Chúng ta nhìn thấy các tầng số rung động khác. Chúng ta thấy nhiều thứ mà ngũ quan không thể nào nhận ra được. Chúng ta thấu đạt được nhiều điều mà không thể nào miêu tả bằng ngôn ngữ. Chúng ta nghe được nhiều giọng nói, nhiều âm thanh tiếng nhạc du dương ở những tầng số khác nhau trong bản thể mình. Chúng ta đảnh lễ các vị Minh Sư mình tôn kính mà không còn ở cõi trần gian bằng xác thân. Chúng ta nhìn thấy các Vị ở các hình thể xác phàm như chúng ta đã hằng nhớ trong tâm thức. Sau khi tiếp tục hành thiền nhiều thêm, chúng ta bắt đầu nhìn thấy các Vị như khối linh quang sáng chói. Dù thấy bằng khối linh quang nhưng chúng ta vẫn cảm nhận sự đồng nhất. Chúng ta có thể nghe được từng lời dạy của các Vị. Chúng ta cảm giác như đang bay trong một đường hầm và sau cùng hợp nhất cùng khối linh quang sáng ngời. Sau khi trải qua các ấn chứng huệ nhãn, nghe được các lời giảng dạy bằng các vị Phật sự hoặc nhìn thấy được các tầng số khác, hoặc bằng tâm tâm tương ứng chúng ta sẽ nhận ra, chúng ta sẽ giải đáp được tất cả những vẫn đề phức tạp đang đối mặt. Do vậy hành động của chúng ta sẽ thay đổi, niềm tin của chúng ta sẽ thay đổi, sự hiểu biết của chúng ta sẽ thay đổi. Sau các ấn chứng huệ nhãn, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi nhận thức của chúng ta về thế giới vật chất này.
Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy một công năng khác của phần hồn đó là thể vía. Vía là một công năng của phần hồn chúng ta để nhận biết những tầng số rung động khác. Vía là thể tri giác, hình dáng giống như xác thân của chúng ta. Chúng ta nhìn thấy thể vía trong giấc ngủ mà ta thường gọi là nằm mộng.

Hành giả thì có thể chủ động nhìn thấy thể vía trong thiền định. Vía có thể du hành xuyên qua không gian và thời gian. Sau một cuộc du hành đó chúng ta có thể hiểu thêm được nhiều triết lý mới. Khi hành thiền sau khi nhận được một lượng lớn thanh điển, tâm thức chúng ta bắt đầu tập trung về một điểm, trong khi tập trung chúng ta chịu những cú xoắn mạnh, giật thình lình, chúng ta cảm giác như cơ thể đang trôi nổi bồng bềnh, chúng ta không còn cảm nhận chân tay nữa, chúng ta cảm nhận cơ thể rất nhẹ nhàng, nhẹ như lông vũ. Có rất nhiều ấn chứng khác nhau trong cơ thể đôi khi có hành giả cảm nhận toàn bộ cơ thể mình đang trôi nhanh. Đó là những chuyển động của thể vía. Hành thiền càng nhiều càng thu được nhiều thanh điển, khi đó thể vía xoay rất nhanh. Điều này gây ra một cuộc cách mạng tâm linh lớn, sau đó thể vía thoát ra ngoài thể xác với một sợi dây nối kết được gọi là sợi dây bạc. Sợi dây bạc là tầng tầng sóng rung động rất cao dùng để truyền đạt những tư tưởng, ý nghĩ của xác thân đến thể vía và ngược lại. Bằng sợi dây bạc này chúng ta đi du hành bằng thể vía. Đây là chuyến du hành của tâm thức chúng ta đến những nơi những tầng giới mà chúng ta đã biết hoặc chưa từng biết đến. Du hành bằng thể vía, chúng ta sẽ có trí tuệ cao nhất và hiểu được chính mình. Khi du hành, thể vía có thể xuyên qua tất cả vật chất như đất, nước, lửa, gió và trên hư không. Vía không bị hạn chế khi du hành các tầng giới khác. Sau khi ra khỏi thể xác, hành giả sẽ thấy được xác thân của mình. Ấn chứng này là một trí tuệ tuyệt vời. Anh ta hiểu rằng anh ta không chỉ có thể xác. Anh ta chỉ ở tạm thời trong thể xác này mà thôi. Đây là một trí tuệ tuyệt vời. Mọi người nên du hành bằng thể vía. Nếu làm được những hiểu biết hạn chế của chúng ta sẽ biến mất và chúng ta hiểu ra rằng khả năng của chúng ta là vô cùng tận. Chúng ta sẽ thấy được nhiều khía cạnh mới của sự sống. Càng tinh tấn hành thiền, chúng ta càng nhận ra được nhiều thanh điển. Thanh điển sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả những hoàn cảnh mà chúng ta đang đối mặt. Do càng ngày càng thấy được mối liên quan giữa thể xác và linh hồn. Chúng ta càng hiểu được tất cả những bài học mà bề trên đưa đến. Sự hiểu biết này không gì khác hơn ngoài sự quán thông. Người bình thường chỉ trải qua kinh nghiệm mà không hề quán thông các bài học. Bởi vì anh ta chỉ dùng thể xác để đánh giá các sự việc, nhưng một người có hành thiền thì sẽ hiểu hết trọn vẹn ý nghĩa các bài học. Đó là vì hành giả biết rằng, anh ta không chỉ có xác thân, anh ta hiểu rằng anh ta chỉ tạm thời lưu trú trong thể xác tạm bợ. Anh ta hiểu rõ rằng các bài học đưa đến là để giúp cho phần hồn của anh ta tiến hóa. Sau khi trải qua tất cả những ấn chứng thiền định đó và bổ sung vào đời sống thực tế, chúng ta sẽ đạt được trình độ trí tuệ tuyệt vời. Trí tuệ này mở ra hàng ngàn cánh cửa, đưa đến nhiều triết lý sống mới. Sự am hiểu của chúng ta, sự nhận định của chúng ta, và trí tuệ của chúng ta sẽ mở rộng rất nhiều. Điều này dẫn đến phần hồn chúng ta sẽ thông thái hơn, chúng ta sẽ đạt được trí tuệ của hoa sen vàng ngàn cánh. Mỗi cánh sen là một trí huệ mới. Do ngày càng nhận được nhiều chân lý mới, chúng ta ngày càng hiểu hơn những quy luật của sinh tồn. Với trí tuệ này chúng ta sẽ hiểu ra rằng không có ai là chết cả và chúng ta là bất tử. Chúng ta hiểu sinh là gì, tử là gì.

Phần hồn của chúng ta đến quả địa cầu như một chiếc linh quang trong vũ trụ. Trong khi đến từ nguồn cội, chúng ta đến bằng hình thể của thể phách. Đây là sự thiết lập của linh hồn. Chúng ta đến quả địa cầu để học hỏi những bài học riêng biệt. Để trải qua những trạng thái đó, chúng ta tự chọn cho mình cha mẹ, hoàn cảnh và bài học. Tất cả bài học trong suốt cuộc đời đều đã được phần hồn ấn định trước. Sau khi lựa chọn người mẹ, linh hồn nhập vào tử cung và bào thai, bắt đầu một sự sống mới. Sự định hình của thể xác tùy thuộc vào tầng số thanh điển trong thể dĩ phách và căn nguyên. Phần hồn sẽ thường xuyên liên lạc với nguồn cội cho đến khi định hình hơi thở đầu tiên. Sau khi lọt khỏi lòng mẹ, linh hồn thở hơi thở đầu đời. Đây được gọi là sinh. Từ ngày đầu tiên đến năm 7 tuổi, tâm hồn có ý thức của nguồn cội. Thể trí định hình từ năm 7 tuổi. Năng lực trí tuệ bắt đầu hoạt động từ năm 14 tuổi và hoàn thiện vào năm 21 tuổi. Từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi, anh ta chịu đựng sự pha trộn của thể xác, tinh thần, và trí tuệ. Từ năm 28 tuổi, nếu không còn ý thức được nguồn cội, tâm thức anh ta sẽ nằm giữa thể xác và lý trí. Cuộc đời anh ta sẽ phụ thuộc vào chính mình. Do đó bất hạnh bắt đầu đến, anh ta không thể quán thông các bài học, mọi thứ trở nên khốn khổ với anh ta. Anh ta tự phá hỏng chính mình bằng sự mê chấp, cứng nhắc. Sự mê chấp, cứng nhắc sẽ phá luồng thanh điển nhận từ nguồn cội. Do đó anh ta phải chịu đựng bệnh thể xác và tinh thần. Anh ta trải qua những tháng ngày mà không biết mình đang làm gì. Anh ta không thể hiểu được mục đích sống thực sự của mình. Anh ta lướt tuổi thơ ấu đến trưởng thành rồi đến tuổi già và sau cùng là chết đi mà không hiểu mục đích mình xuống quả địa cầu. Đây là điều mà chúng ta gọi là tử. Ngay cả sau khi chết, những hiểu biết sai lầm trong tâm thức, không cho phép linh hồn trở về nguồn cội. Bởi những khái niệm sai lầm này anh ta tự tạo thiên đàng và địa ngục riêng cho chính mình. Do đó linh hồn phải ở tầng giới thấp hơn. Nếu một người nào đó, bắt đầu một cuộc đời mà thấy rõ được chính mình, anh ta sẽ luôn luôn vui trú trong an lạc. Sau khi rời bỏ xác thân. Linh hồn không thể ở tầng giới thấp hơn, sẽ trở về được với nguồn cội.

Thông qua huệ nhãn và sự du hành thể vía, chúng ta sẽ đạt được trí tuệ hoàn thiện hơn. Đó là trí tuệ của sinh và tử, của thể xác, trí óc, huệ giác và sự tự biết chính mình và nguồn gốc của sự sống. Chúng ta thấu hiểu được rằng phần hồn là sự kết hợp của thanh điển và tuệ trí. Phần hồn đến hành tinh này để nhận được nhiều thanh điển hơn và để học được tụê trí cao hơn và để sáng tạo. Bằng sự tồn tại học hỏi tiến hóa luôn luôn như vậy, anh ta bắt đầu đạt được trí tuệ cao hơn về sự hiện hữu của càn khôn vũ trụ. Với tuệ giác này, anh ta sẽ là người sáng tạo phi thường. Bất cứ điều gì anh ta nói điều chính xác, bất cứ điều gì anh ta nghĩ điều chính xác, bất cứ điều gì anh ta làm là một sự sáng tạo. Đây gọi là đắc đạo.

4.1/5 - (8 bình chọn)
Trang: 1 2

5 bình luận trong “Sự thật về linh hồn”

  1. Được mà bạn, bạn bấm vào nút Download, nó hiện ra danh sách các file có thể download, nếu không nhìn thấy các file thì do server đang bận, bạn thử nhấn F5 vài lần xem.

  2. Sự thật về linh hồn sẽ dẫn bạn xuyên qua một chuyến du hành đầy kì bí, độc nhất vô nhị, chuyến du hành sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn, chuyến du hành sẽ làm cho kiến thức của bạn thêm phong phú, thấu hiểu được nhiều điều và tìm thấy niềm vui, an lạc ''mình đã làm được'' khi nhắm mắt lại có phát sáng luôn tưởng là bật đèn ai ngờ không phải và y như câu nói trên du hành đầy kì bí

  3. Bai học rat huu ich va wuy gja trog cai xa hoi day tap chat nay. Mjh se gianh ra mot khoag tgian trog ngay de tinh tam .nhjn vào bên trog ban the .tiep thu fan nao thanh dien vu tru .that su no con tot hon la di tap the duc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Developed by sanphamgiare.com
DMCA.com Protection Status