Chuyển tới nội dung

Thông điệp của nước

Thông điệp của nước – Tiến sĩ Masaru Emoto

Thông điệp của nước là công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Masaru Emoto làm chấn động thế giới. Kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Masaru Emoto cho thấy những tinh thể hình thành từ nước kết tinh có khả năng thay đổi theo môi trường mà nước tiếp xúc.

Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những suy nghĩ hay lời nói yêu thương hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ hay ngôn ngữ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối.

Thông điệp của nước - Tiến sĩ Masaru Emoto

Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta. Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau.

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể bổ sung (xem file pdf hoặc video) cho thấy rất nhiều điều kỳ thú. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên hiển thị ra một chuỗi những tinh thể tuyệt đẹp, các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như “cám ơn”, “đồ ngốc”. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên – và PHẢI – sống cuộc đời mình.

Tải về file pdf đầy đủ hình ảnh: https://www.niemphat.vn/downloads/sach/quoc-te/thong-diep-cua-nuoc.pdf

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by excelketoan.net

DMCA.com Protection Status