Chuyển tới nội dung

Tội nghiệp vết thương của tôi ơi!

Kính thưa quý vị,

Tiếp nối sự quay về tự thân để có thể lắng nghe những sóng gió và trăn trở trong nội tâm mình ở radio số đầu tiên, radio số hai này sẽ giúp quý vị có được một sự nhìn nhận, một thái độ đúng đắn, cần có đối với vết thương của mình. Dù đang đối diện với một vết thương tâm lý sâu sắc đang cần quay về chăm sóc, hay ngoại cảnh còn đầy dẫy biến động khôn lường, thì một thái độ đúng đắn cơ bản mà ta cần có đó là chấp nhận với sự cảm thông và tình thương dành cho chính mình, thay vì tránh né, trốn chạy hay đàn áp.

Chính sự chấp nhận và thương yêu “vết thương của tôi ơi” sẽ là khởi đầu cho quá trình nuôi dưỡng và tiếp dẫn năng lượng cho ta vững bước hơn trên con đường với nhiều thử thách. Khi có thái độ đúng đắn, ta sẽ trở nên can trường, mạnh mẽ tiến về phía trước hay đi vào tâm bão. Khi ấy, vết thương của ta sẽ có thêm nhiều cơ hội được chữa lành.

Sau đây, kính mời quý vị hãy thật sự thư giãn, lắng tâm ở hiện tại, để bước vào radio số 2 với chủ đề “Tội nghiệp vết thương của tôi ơi!”

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 2 với chủ đề Tội nghiệp vết thương của tôi ơi! do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Tội nghiệp vết thương của tôi ơi!”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by alicepetmart.com

DMCA.com Protection Status