Chuyển tới nội dung

Về nghe biến động trong lòng

Kính thưa quý vị,

Hội đủ duyên lành, hôm nay chuỗi radio với chủ đề “Nâng dậy tâm hồn” sẽ tiếp tục đồng hành cùng với quý vị ngay trong giai đoạn đại dịch Covid-19 trên thế giới vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường. Việt Nam cũng đang phải đối mặt với làn sóng đại dịch lần hai với nhiều thách thức vẫn còn phía trước.

Vẫn biết rằng, đại dịch hay những hệ luỵ từ đại dịch là những biến động, là những “kịch bản” kinh khủng bất ngờ mà nhân loại đã không hề tiên liệu và chuẩn bị. Do đó, tâm lý chúng ta ít nhiều cũng bị dao động, hoang mang và lo lắng cho tương lai. Trong hoàn cảnh này, chúng ta mới nhận ra rằng sức để kháng cơ thể và cả tâm hồn không đủ mạnh và vững như ta tưởng.

Mong rằng, số radio đầu tiên này sẽ thật sự chạm đến những trăn trở, ưu tư của quý vị, mang đến cho quý vị những phút giây mầu nhiệm của sự thấu hiểu từ trái tim đến trái tim.

Sau đây, kính mời quý vị cùng bước vào số đầu tiên với chủ đề “Về nghe biến động trong lòng”.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 1 với chủ đề Về nghe biến động trong lòng do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Về nghe biến động trong lòng”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Operated by vẽ.vn
DMCA.com Protection Status