Chuyển tới nội dung

Yêu người trầm cảm

Kính thưa quý vị!

Một tình yêu đẹp không là thước phim toàn màu hồng đầy lãng mạn, mà là tình yêu qua bão giông vẫn bền bỉ, vẫn tỏa sáng niềm tin tưởng dành cho nhau. Và chứng tích của tình yêu đích thực chính là sự dìu dắt nhau vượt qua thăng trầm, để cùng nâng dậy tâm hồn của nhau, chứ không phải gói gọn ở sự thụ hưởng chỉ những điều hay và đẹp ở đối phương.

Radio số 7 hôm nay với chủ đề “Yêu người trầm cảm” sẽ mang đến thông điệp về những khó khăn cùng trải nghiệm thực tế khi yêu một người trầm cảm, và trên hết là gửi đến những bài học và kinh nghiệm cụ thể về việc nâng dậy tâm hồn người thương. Mong rằng, số radio này như một sự trợ duyên, giúp quý vị củng cố một nghị lực đủ vững vàng và lòng bao dung đủ rộng lớn trong trường hợp người thương của mình bị trầm cảm.
Cũng như những số trước, mời quý vị vừa nghe và vừa xem phần pháp thoại có video hình ảnh của Thầy, cũng như thưởng thức những bức hình vẽ thật đẹp trong một tinh thần thư giãn và an trú.

Radio Nâng Dậy Tâm Hồn số 7 với chủ đề Yêu người trầm cảm do thầy Thích Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

1 bình luận trong “Yêu người trầm cảm”

  1. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO
    Nguyện đem công đức này
    Hướng về khắp tất cả
    Đệ tử và chúng sanh
    Đều trọn thành Phật đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Managed by kenhanchoi.com
DMCA.com Protection Status