Chuyển tới nội dung

Thiện căn phước đức nhân duyên

Thiện căn phước đức nhân duyên

thien can phuoc duc nhan duyen“Vãng Sanh” là cái pháp tu thấp nhất, căn bản nhất, dễ dàng nhất, hợp với căn cơ của chúng ta.

Trong thời mạt pháp này. Căn cơ của chúng ta thấp lắm, không cao đâu. Nếu mà căn cơ chúng ta cao một chút, gọi là thượng căn thượng trí, thì ta không thèm nói chi đến pháp hộ niệm, ta sẽ niệm Phật cho đến nhất tâm bất loạn rồi đứng cò cò vãng sanh, biểu diễn một sự vãng sanh giống như ngài Thiện-Đạo Đại Sư, Ngài leo trên cây cao thiệt cao, Ngài giăng hai cánh tay ra rồi bay tà tà tà tà xuống… Ngài ngồi xếp bằng dưới đất, bắt ấn tam muội vãng sanh luôn.

Nhưng niềm mơ ước để được nhất tâm bất loạn đối với chúng ta khó cách nào có thể thành hiện thực được! Mình nói như vậy có phải là bi quan lắm không? Xin thưa với chư vị, không phải bi quan, mà đây là điều thực tế.

4.4/5 - (33 bình chọn)

5 bình luận trong “Thiện căn phước đức nhân duyên”

  1. A DI DA PHAT
    Toi cau mong cho toàn the chung ta deu lhat thiên tam va deu duoc ve voi PHAT A DI DA. Nguyen cau cho nhung ai dang chui su thong kho o dia nguc, nga quy, suc sanh deu som khoat khoi canh do

  2. Vì sao Ad lại để độ dài của phim khủng khiếp như vậy?! Thiết nghĩ Ad nên chia nhỏ ra, một tập mà đến hơn 9 tiếng thì mấy người coi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Developed by trungtamketoanhn.com
DMCA.com Protection Status