Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca

Phim cuộc đời Đức Phật tập 51/55 : Buddha dạy phương pháp cứu độ mẹ ngài Mogalana

Chia sẻ bài này với bạn bè

272 Trả lời to "Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca"

 1. Cảm ơn người đã tổng hợp đủ 55 tập phim CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT THÍCH CA nguyện đem công đức xem phim hồi hướng cho tất cả hữu tình chúng sinh mong cho hết thảy mọi người đều hiểu được phật pháp an trụ trong tâm an nhiên tự tại!

  Trả lời
  1. Sao k có phim nói về vị phật thứ 2 mà phật nói trong phim ha, ước gì có thêm phần 2 nói về vị phật thứ 2 cho mình thêm kiến thức thì hạnh phúc quá

   Trả lời
  1. Co ngàn vạn lần cảm ơm Hoàng Hậu Maya vì đã đản sinh ra Đức Phật. Mọi người đã thây đổi cả thế giới. Giúp mọi người thoát khỏi khổ đau tìm được hạnh phúc cho chính mình. Và Đức Phật đã dũng cảm khi từ bỏ vương vị , rời xa vợ đẹp con ngoan để tìm đường cứu giúp thế giới thoát khỏi khổ đau. Dù trước khi đi. Đức Phật cũng rất đau lòng khi phải rời xa vợ đẹp con ngoan. Ngay từ khi Đức Phật vừa Đản sinh vua cha muốn con mình trở thành vua của các vị vua. Dạ vâng, Đức Phật sẽ là vua của các vị vua dù không ngồi lên để làm vua. Nhưng Đức Phật đã làm vua của cả thế giới này. Con thật sự rất may mắn khi đã xem được bộ phim này. Để biết rõ về cuộc đời Đức Phật. Con thật sự rất mùng vì thế giới này đã có một vĩ vân ra đời để cứu loài người đưa con người ánh sáng, hạnh phúc
   NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
   NaM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
   NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

   Trả lời
    1. Mình lại thấy không có vấn đề gì cả, là người con Phật và lỉnh hội được tri thức từ Đức Phật thì không nên soi xét như vậy.

     Trả lời
    2. Adi đà phật tức là giải thoát bạn nhé không có sao cả? mọi người cứ bị so sánh phật adida với đức thế tôn nhỉ,

     Trả lời
 2. trần gian là du lịch kg ai sống đến 200 tuổi
  vì vậy sống giác ngộ tin thần rất nhẹ dù ở bất cứ nơi nào

  Trả lời
  1. Nguyễn thị mai · Edit

   Xem mà không cầm được nước mắt thái tử vì chúng sanh đã ra đi từ bỏ tất cả 🙏🙏🙏 xem cuộc đời của phật trải quá nhiều thống khổ 🙏🙏🙏 NAM NÔ BỔN SƯ THÍCH CA MAU NI PHẬT

   Trả lời
    1. Hướng Thiện · Edit

     Cảm ơn các nhà làm phim và các diễn viên đã tái hiện lại cuộc đời Đức Phật để chúng con được hiểu hơn về ngài và những chân lý sáng suốt ngài dạy chúng con. Cảm ơn trang web và những người đã biên dịch sang tiếng việt để con được đón nhận bộ phim này. Mong sao nhiều biết tới bộ phim này.

     Trả lời
 3. Võ văn hậu · Edit

  Phim Rất Hay và Ý Nghĩa
  Khơi Dậy Lại cho Ta 1 Vị Phật Từ Bi Cứu Độ Chúng Sanh
  Chẳng Màng Tới Danh vọng Địa Vị Cao Quý
  Từ Bỏ tất cả để chứng Ngộ Vô Thường để đưa chúng sanh Thoát khỏi sinh tử .
  Người Thật vĩ đại
  Là bậc Giác Ngộ là cha của muôn loài
  NAMMÔ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Ngài quả thật từ bi Pháp ÂM của ngài Đã vang rộng KhẮp 10 PHƯƠNG.
  Cho dù cuộc Sống bây giờ thời mạc pháp
  Tham Sân Si u Mê thù oán chiến tranh vẫn đang diễn ra
  NHƯNG lời PHẬT dạy không bao giờ bị chôn vùi
  Xã hội Này Ai cũng muốn mưu cầu Đoạt Lợi lấy uy danh mà Hại Lẫn nhau . Thật sự lòng người Dần Mất Đi và Theo Lối Ma ra Dục Vọng hại người .
  Cuộc Sống Ai Cũng Phải có cái Khổ
  Dù giàu hay nghèo dù ai đi nữa cũng phải khổ
  Sinh lão Bệnh tử
  KHÔNG chừa 1 ai
  HÃY cố gắng sống vị tha bắt ÁI
  Lầm người con phật giúp muôn loài vận vật
  THOÁT KHỎI đau thương .
  NAMMÔ A DI ĐÀ PHẬT

  Trả lời
 4. Phim này rất rất hay và ý nghĩa. Nhờ xem bộ phim này mình mới hiểu rõ hơn về cuộc đời Đức Phật. Mình không biết đã xem bộ phim này bao nhiêu lần. Xem đi xem lại mãi vẫn thấy yêu thích bộ phim này. Dù cho được sống trong giàu sang, có thể được làm vua, có được vợ đẹp con ngoan nhưng sau khi chứng kiến cảnh nghèo khó, chết chóc của người dân thì Ngài đã từ bỏ tất cả để đem đến hạnh phúc cho cả thế gian, không sợ mệt mỏi . Khi cả thế gian đều đã quy y Đức Phật anh họ vẫn làm những việc ác quá. Dám nghĩ đến chuyện hại Đức Phật. Nhưng Đức Phật vẫn tha thứ cho anh ta. Đức Phật quả là có 1 tấm lòng vĩ đại. Con xin cảm ơn Đức Phật đã đến với thế giới của chúng con để giúp chúng con thoát khỏi cảnh khổ đau. Con rất hạnh phúc khi được biết đến Đức Phật. Con mong cả thế gian này đều có thể học hỏi theo những chân lý của Đức Phật. Con rất hạnh phúc khi được biết đến Đức Phật.
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật

  Trả lời
  1. xem xong rồi có ngộ ra chân lý và giáo pháp của Đức Phật dạy chưa ? hiểu thế nào là niệm tục danh thế nào là niệm ân đức của Phật ? Thấy và biết được giáo pháp của Phật là không dễ việc thực hành Giáo Pháp nữa là 01 điều thế gian hiếm có

   Trả lời
 5. mấy đã xem hết phim này chưa mà cứ a di đà phật thế nhỉ, a di đà phật có thật đâu mà cứ sống trong những cái hư ảo, k đúng tinh thần của đức phật thích ca vậy .

  Trả lời
    1. Đức Phật Thích Ca chỉ dạy cho chúng ta biết, chúng ta là người độc lập, tự do, hạnh phúc, chứ không lệ thuộc trông chờ sự ban phước giáng hoạ, cứu rỗi, tiếp dẫn.v.v… ! Phật là giác ngộ tỉnh thức, chứ không phải là điểm tựa cho mình cầu xin, mê tín, mù quáng. Gốc là tâm, văn tự là pháp thế gian chế định ! Người khôn nói ít hiểu nhiều !

     Trả lời
 6. mấy bạn đã xem hết phim này chưa mà cứ a di đà phật thế nhỉ, a di đà phật có thật đâu mà cứ sống trong những cái hư ảo, k đúng tinh thần của đức phật thích ca vậy .

  Trả lời
  1. Phật A DI Đà là do Phật Thích Ca giới thiệu bạn ơi. bạn đọc Kinh A Di Đà, Kinh Vô Lượng Thọ để rõ rành hơn ạ.

   Trả lời
   1. Em ơi ! Em đọc kinh sách, mà em tin hết vào những điều kinh sách nói, là em chẳng khách nào không động não ! Em phải biết lắng nghe và khéo tác ý, khéo tác ý là tác ý đúng đó em, mà em có hiểu như thế nào gọi là tác ý đúng không ! Em chưa đọc kinh tăng chi bộ, đức Phật dạy 10 điều chớ vội tin với người dân Kalama rồi !

    Trả lời
    1. Kẻ qua đường · Edit

     “Cố tỏ ra mình hiểu biết thì thực ra chẳng hiểu gì cả” hãy nghe , đọc, nghĩ rồi áp dụng theo cách của mình. Mỗi người, mỗi sự vật đều không giống nhau , nhưng đều hướng tới tịch tịnh.

     Trả lời
  2. Đức phật người soi sáng chánh pháp. Hồi hướng công đức tới chúng sinh và cám ơn chân thành tới ban quản trị admind của trang nhé!

   Trả lời
 7. Nhiều bạn vào comment cứ thấy nam mô a di đà phật, đức phật Thích Ca cũng đã bác bỏ thế giới siêu hình và phật a di đà hoàn toàn k có thật, sao lại lấy cái hư ảo ra để thay cái chân thật, chẳng phải là đi ngược lại tinh thần của phật Thích ca mâu ni sao

  Trả lời
  1. Đức Phật Thích Ca không hề bác bỏ thế giới siêu hình bác ơi. Bác hiểu sai rồi. Thế giới siêu hình vẫn luôn tồn tại xung quanh ta, chẳng qua ta không nhìn được thôi, những cõi siêu hình có thể kể tới như địa ngục, ngạ quỷ, các cõi trời như Đạo Lợi, Đâu Suất,… Cái mà Đức Phật muốn nhấn mạnh chính là các vị thần thánh không có quyền quyết định vận mệnh một con người và thời đó Đức Phật muốn đấu tranh cho sự công bằng của các giai cấp trong xã hội Ấn Độ (Bà la môn, Sát đế lợi, Vệ xá và Thủ đà la). Chẳng hạn một người làm một việc đại ác thì người đó phải chịu nghiệp báo chứ không có chuyện đi lễ bái mê tín dị đoan để hết nghiệp được, có chăng người đó về sau ăn năn hối cải thì nghiệp sẽ nhẹ đi thôi.

   Trả lời
   1. Phật adida được du nhập giáo pháp của các bà la môn Ấn Độ tô vẽ ra du nhập qua Trung Quốc , nhằm mục đích dìm chết chánh pháp của Đức Phật . Vì bà la môn giáo trong thời Đức Phật đã bị ngài vạch trần tất cả lễ nghi , cầu cúng tha lực , cúng tế súc vật , thần linh các kiểu …vv . Điều này hoàn toàn sai lầm phi nhân quả . Nên các vị pháp sư bà la môn luôn tìm cách giết chết giáo lý của Đức Phật . Nếu bạn muốn biết sự thật hãy tìm hiểu về chánh pháp lời gốc của Đức Phật dạy sẽ hiểu nhưng chánh pháp thì người hữu duyên mới hiểu được . Nam mô Bổn sư Thích Ca Môn Ni Phật 🙏

    Trả lời
    1. Đức phật người soi sáng chánh pháp. Hồi hướng công đức tới chúng sinh và cám ơn chân thành tới ban quản trị admind của trang nhé!!

     Trả lời
     1. Nền tảng của đạo Phật là nền tảng căn bản đạo đức nhân quả. Triết lý hiện thực trong đời sống con người. Làm lợi mình lợi người, đừng hiểu lầm đạo Phật là một tôn giáo, đạo Phật không phải đạo của đức tin, không phải đạo của sự cầu xin, sùng bái, tín ngưỡng, lạy lục, chờ sự cứu rỗi, chờ sự tiếp dẫn, cũng không phải đạo của sự trì tụng, đọc niệm, xưng tụng,van vái, cầu khẩn. Đạo Phật không phải là chỗ để nương tựa, hay cầu cạnh, hay phó thác cuộc đời mình cho một đấng nào đó để chờ sự tiếp dẫn. Đạo Phật là đạo của sự thức tỉnh, độc lập, tự do, và hạnh phúc. Đạo Phật là một con đường, để chỉ rõ cho chúng sanh thấy cái sự thật. Nếu chúng sanh cứ vô minh, chờ đợi và phó thác số phận mình cho một đấng, một vị tiếp dẫn nào đó, mà chúng ta, không thấy, không nghe, không biết rõ, là chúng ta đã mất quyền tự do, độc lập, vì chúng ta lệ thuộc. Lấy chánh pháp làm ngọn đèn, lấy giới luật làm thầy, đừng nương tựa bất cứ điều gì. Mà chánh pháp là sự thật là bát chánh đạo, là tứ đế, là tứ niệm xứ ! Đó là những thứ mà chúng ta có thể thấy được, nghe được,có thể hiểu được, có thể chứng minh được, có thể áp dụng thực hành được.

   2. Minh Hiển(Pháp Danh Huệ Minh) · Edit

    Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.Đức Phật đã bỏ cung thành và vợ con mà đi để tìm con đường chân lý để giải thoát cho tất cả chúng sanh thế giới này .Ngài thật là một Chánh Giác Vĩ Đại

    Trả lời
 8. Đạo diễn tốt. Diễn viên Himanshu Soni diễn xuất xuất thần, hoàn thiện ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Thật là tuyệt hảo.
  Tháng 8 Himanshu Soni thử nghiệm dương tính với covid 19. Chữa bệnh tại nhà Không biết lúc này ra sao?

  Trả lời
 9. Đinh Anh Tuấn · Edit

  Ấn độ là nước mà ko có sự bình đẳng giới cao, vậy mà trong phim Magala toàn lớn tiếng tham gia việc nước đc nhỉ

  Trả lời
 10. Xin chào các Bạn,
  Tôi thực sụ ngạc nhiên khi thấy comment của tôi trên email!
  Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi khen một tài tử diễn xuất tình cảm hay, có cũng có lẽ vì tôi yêu súc vật từ lúc nhỏ đến giờ nên khi thấy vị Thái tử yêu con chim, con bò giống như tôi. Tôi thương heo, gà vịt, chim, đến nỗi mỗi lần chúng chết là tôi khóc và nhớ tính tình của từng con. Lần vừa qua, trước khi dịch Corona, là có dịch cúm Gà H5N6, con vịt ACHI của tôi đã mất vì bị dịch này. Tôi thương nó vô cùng vì nó mới có 3 tuần mà đã xa tôi. Tôi nhờ người nuôi. Sau 6 tháng tôi về, vó văn nhớ tôi và thương tôi một cách lạ lùng. Giống như con chim Sáo của tôi. Con Gà cùng tên Achi đuọc chôn dưới chân tượng Đức Mẹ ở ĐHX TQC, con Chó Tô chôn ở bãi Biển. Con Heo đuợc chôn trong nhà cạnh cây Ổi. Con Vịt Achi thì được chôn ngay trong nghĩa trang Suối Đá sát bên cạnh nghĩa trang riêng Ông Bà…

  Tôi đang phân vân chưa biết nên vô đạo nào vì Mẹ tôi theo đạo Công giáo. Tôi xem nhiều phim vể Đức Chúa Jesus. Và cách đây 2 tuần, tôi đọc vài bài thuyết pháp trên internet. Thấy phim này nói về Đức Phật có phần phụ đề tiếng Anh rất rõ, nên tôi đọc thử . Tôi nghe và đọc mê say trong 2 ngày gần hết 55 tập. Tôi định sẽ xem lai cho kỹ hơn.

  Bạn Trần Thanh Phong chắc chỉ đọc sơ qua vì dài quá nên chưa hiểu hết câu chuyện. Cha của Đức Phật mong có con để trao việc nước, nhưng không không thành vì con của Ông thông minh nhưng quá hiền lành, không muốn thấy sự giết chóc, chiến tranh. Hai người anh em ( một anh họ và một em ruột) của Đức Phât muốn chiếm ngôi là vì họ bi đầu độc tinh thần bởi hai vợ chồng (nhất là bà vợ) của ông em của vua: họ muốn con họ soán ngôi
  Tôi chỉ mới đọc thêm vài tài liệu của Pháp nơi của Phật sinh ra cũng nhũ nơi sinh ra của Đúc Chúa Jésus. Rất tiếc là tôi chưa đọc sách về Phật và không biết chữ Phạn hay tiếng Ấn Độ để tham khảo thêm. Cái quan trọng là hiểu cái triết lý từ nhũng câu vắn tắt của Phật để để tâm hồn mình thanh thản, nhẹ nhàng. Theo tôi, kết quả của Đạo Phật là biến cái “hỏa ngục” thành Thiên Đường, một phần là do chính “cái ÓC ” mình tạo ra..
  Còn tin 100% về bất cứ thuyết nào, thì không thể .
  Ngay chỉ cùng MỘT CHỮ, mà ta cung không hiểu hết, thí dụ chữ “OK”
  – nếu ta hỏi: OK? (ta lên giọng hỏi “phải không?”)
  – nếu ta than: OK ! (trời ơi vậy sao!)
  – nếu ta chấp nhận:OK.(đúng vậy)
  Ý NGHĨA KHÁC NHAU HOÀN TOÀN!
  Đằng này , sau trên 2.300 năm với Phật (và sau trên 2.000 năm so với Chúa Jesus) , sự truyền bá sẽ không thể nào đúng 100% hết được.
  Nhất là ngay xưa có rất ít người biết chữ. Nhiều khi viết thiếu, viết sai… hiểu sai… hiểu lầm…
  Hãy nghĩ lại chính chúng ta: làm sao ta có thể lập lại chính xác những gì ta mới được nghe giảng có 1 lần? (trừ khi ta có iphone để thu và sau đó chép y hệt, dò lại, sửa kỹ rồi mới in. Lúc tái bản cũng phải dò lại vân vân…
  Ngay cả bài chép bài chính tả, Thầy, Cô phải lập lại mấy lần, mà còn viết sai!
  Cho nên, ta nghe, ta đọc, nhưng ta phải hiểu LỜI DẠY DỖ ĐÓ LÀ CỐ Ý TỐT, ĐỂ CHÍNH CÁI TÂM TA ĐƯỢC THẢNH THƠI

  Thân chào các Bạn

  Chúc các bạn hưởng Thái Bình

  Cyclamen

  Trả lời
 11. có thể nói đây là bộ phim về Đức Phật hay nhất , phải nói các diển viên đều đóng xuất sắc, đạo diển là ngôi sáng nhất trong bộ phim..cám ơn

  Trả lời
 12. Phim rat hay, nhung Minh khong dong y mot dieu. 1 Ong Vua co vo va con, Vo Chong da Quy Y theo Phat, nhung Ong Vua cung ra ngoai co Vo Be va sanh ra dua con. Vo Be cung Quy Y theo Phat va sau nay cho dua Con theo Phat. Da di theo Quy Y Phat giu gioi cam, vay cung di ngoai tinh. Sau dua Con cua Ong Vua giet Cha de lay Ngoi Vua va thuong Vo Be cua Cha minh, day la Loan Luan.

  Trả lời
 13. Con xin trân thành cảm ơn người đã phát và làm lên bộ phim này! Con tri ân công đức của người! Nam Mô A Di Đà Phật

  Trả lời
 14. A di đà phật, con xin chi ân công đức những người đã làm bộ phim và người đã đưa bộ phim lên cho chúng sinh được xem nghe và cảm nhận!

  Trả lời
 15. Phật A DI Đà là do Phật Thích Ca giới thiệu bạn ơi. bạn đọc Kinh A Di Đà, Kinh Vô Lượng Thọ để rõ rành hơn ạ.

  Trả lời
 16. Tôi xin chân thành cảm ơn người đã sáng lập ra trang web này! Cầu chúc cho các quý vị công Đức vô lượng, đạt được chân lý vô thượng. 55 tập phim này là cốt tủy của việc tu hành!

  Trả lời
 17. Con xin tri ân công đức của các cô chú đã tạo ra ưebsite này cho con được tinh tấn học Phật pháp mỗi ngày. Dạ con cũng xin phép được download tất cả các clip trên website này để đăng tải lên youtube nhằm gieo duyên lành Phật Pháp đến tất cả mọi người.

  Trả lời
 18. Con xin tri ân công đức của các cô chú đã tạo ra ww website này cho con được tinh tấn học Phật pháp mỗi ngày. Dạ con cũng xin phép được download tất cả các clip trên website này để đăng tải lên youtube nhằm gieo duyên lành Phật Pháp đến tất cả mọi người.

  Trả lời
 19. Minh Hiển(Pháp Danh Huệ Minh) · Edit

  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.Đức Phật đã bỏ cung thành và vợ con mà đi để tìm con đường chân lý để giải thoát cho tất cả chúng sanh thế giới này .Ngài thật là một Chánh Giác Vĩ Đại.Nhưng trong cuộc sống của chúng ta phải áp dụng nó để theo tu tập của Đức Phật để hiệu quả

  Trả lời
 20. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  Chúng con không biết dùng lời lẽ gì của trần gian để tán thán công đức và hạnh nguyện… của Đức Từ Phụ.
  Ngài là vầng Thái Dương thắp sáng tâm hồn chúng sanh ra khỏi đêm dài vô minh tăm tối.
  Ngài đưa đường dẫn lối cho chúng sanh rời xa khổ ải tìm về bến bờ an lạc hạnh phúc.
  Ngài là cha lành chỉ cho chúng sanh nhận ra chính mình lại cho chúng sanh phương tiện để đi trong dòng nhân duyên này tới ngày viên thành Phật quả.
  ……….Công đức,hạnh nguyện oai lực… của Ngài thật là vô thượng.
  Chúng con nguyện nương theo Ngài “Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni”của chúng con đời đời kiếp kiếp cho tới ngày viên thành quả Phật.Xin Ngài thùy từ thương xót gia hộ dìu dắt chúng con chúng con nguyện dâng toàn thân tâm này về nơi Ngài.

  Trả lời
 21. Nhiều bạn niệm phật theo cảm tính, theo thói quen nghe được mà không hiểu rõ. Theo mình nghĩ niệm phật là một như lý tác ý để ta có chánh niệm. Còn niệm phật để cầu mong bình an, cầu mong sức khỏe… thì không bao giờ có. Nếu chỉ ngồi cầu nguyện mà có thì cần gì phải lao động. Mà người muốn tu tập, giải thoát thì phải là dũng sĩ dũng cảm, tinh tấn, cố gắng cả đời. Con đường của Phật Thích Ca chọn là rất khó khăn phải đi khất thực tiếp xúc với chúng sinh để chuyến hóa, hoàng pháp nhưng nó lại mang lại kết quả tuyệ vời, triệt để. Muốn bình an, hạnh phúc,…thì chỉ có một con đường duy nhất là chuyển hóa tâm mình thực hành Giới luật, bát chánh đạo,… mà thôi.

  Trả lời
 22. Xin cảm ơn tất cả những người đã mang tới bộ phim này, một bộ phim thật ý nghĩa và xúc động, Để cho tôi có thể hiểu thêm về Đức Phật. Mong toàn thế giới chung sống với nhau yêu thương và hoà bình hơn nữa!

  Trả lời
 23. Cảm ơn adm đa chia sẽ bộ phim này ạ!
  M có 1 thắc mắc là m thấy một số bạn xem xong bộ phim này mà vẫn dùng nam mo a di đà. Cá nhân m thấy thì nên là nam mô bổn sư thích ca ny phật, hi

  Trả lời
 24. Sao ko xem dc vậy adm ơi trước xem dc mà giờ xem lại chỉ dc mấy tập đầu với 1,2 tập cuối còn lại cứ đứng ko load vậy adm xem lại giúp với

  Trả lời
  1. Chào bạn, mấy hôm nay do cáp quang của VN bị sự cố nên mạng chậm, mình đã cố gắng chuyển về server có tốc độ tốt hơn rồi. Bạn thử lại nhé

   Trả lời
 25. Nguyễn Hoàng Lâm · Edit

  Chân lý đơn giản mà con người tìm mãi ko thấy.về Phật thì đơn giản.chỉ còn ta là cảm thấy xa vời.ai cũng là Phật cả chỉ cần khai thông cánh cửa trí tuệ thì con đường giác ngộ sẽ hiện rõ.rõ rồi sẽ tập đến bước tịch tịnh.lúc đó sẽ là hư vô.Pháp dễ nghe nhưng khó hành.chỉ cần bước đi trong chánh Pháp là duyên khởi nghiệp sẽ dừng lại.

  Trả lời
  1. Phạm Ngọc Thiện · Edit

   A Di Đà Phật. Xin hỏi sao ko xem dc ạ. Xem tới tập 28 là ko mở đc nữa. Muốn mua trọn bộ để tặng cho tất cả những Phật tử hữu duyên thì mua như thế nào ạ. Còn muốn xem tiếp thì vào trang nào xem dc ạ.cam ơn nhiều ạ

   Trả lời
  1. Mình kiểm tra lại tất cả các tập đều bình thường mà. Có thể do mạng internet, máy tính hoặc điện thoại của bạn, bạn thử khỏi động lại xem hết không nhé.

   Trả lời
 26. Bộ phim cuộc đời đưc phật này thật tuyêt đầy đủ ý và nghĩa. Xem khá nhiu lần mà k hê chán, càng xem càng hoan hỉ tinh tấn tu.va mỗi lần xem càng thấy rõ chân lý tối thương của phật. Và thấy chính mình cũng dc giải thoát vậy. Nếu ai mà xem nhiu lần có thể giác ngộ. Có duyên mình đây có thẻ nhớ máy nên lúc nào muốn xem là xem đc. Ước sao ngay đời này có vị phật như thì chúng sanh thoát khổ. Cầu cho quý vị đc phước lành và an vui.

  Trả lời
 27. Chào bạn Chơn Đại,
  Mình thấy phim này hay quá. Sao bạn không up lên youtube để có nhiều người được xem?

  Trả lời
  1. Mình kiểm tra lại tập 13 và các tập khác vẫn bình thường mà bạn. Có thể do đường truyền internet của bạn lúc đó yếu không tải được video

   Trả lời
  1. Xin Chân Thành Cảm Ơn ! Thật Ý Nghĩa Và Cầu Chúc Cho Tất Cả Mọi Người Sống Luôn Suy Nghĩ, Hành Động Thiện, Ghi Nhớ Các Pháp Học Theo Để Cuộc Sống Của Chúng Ta Ngày Một Được Giải Thoát

   Trả lời
 28. Xin Chân Thành Cảm Ơn ! Thật Ý Nghĩa Và Cầu Chúc Cho Tất Cả Mọi Người Sống Luôn Suy Nghĩ, Hành Động Thiện, Ghi Nhớ Các Pháp Học Theo Để Cuộc Sống Của Chúng Ta Ngày Một Được Giải Thoát

  Trả lời
 29. Vị phật thứ 2 chính là Đương Lại Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật đó bạn. Bạn có thể gõ YouTube coi phim về Phật Di Lặc, nhưng là phim TQ chứ ko phải phim Ấn Độ bạn ạ

  Trả lời

Bình luận