Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca

Phim cuộc đời đức Phật Thích Ca (Buddha) lồng tiếng 55 tập trọn bộ

Phim Đức Phật (Buddha) tập 1/55 Đản sanh

Nếu đường truyền internet chậm, quý vị vui lòng thử xem ở link này: https://www.haynhat.com/cuoc-doi-duc-phat/

Bộ phim Đức Phật (Buddha) 55 tập được chuyển thể từ tác phẩm Đường Xưa Mây Trắng của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Đây là bộ phim về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ đản sanh đến niết bàn được đầu tư công phu và chất lượng nhất hiện nay do nhà tỷ phú người Ấn Độ B.K. Modi đầu hơn 120 triệu đô la Mỹ

Nội dung phim cuộc đời đức Phật (Buddha)

Thái tử Siddhartha sinh ra khoảng thế kỷ thứ VI trước Công nguyên, là con của Quốc vương Shuddhodana và Vương hậu Mahamaya. Khi sinh ra, trên người Thái tử đã có 32 tướng tốt và được tiên đoán sẽ trở thành một đạo sư vĩ đại. Để tránh cho chuyện đó xảy ra, quốc vương đã tìm cách đào tạo thái tử trở thành một chiến binh, sống trong cuộc đời giàu sang của vương tộc và cưới cho một người vợ xinh đẹp là công chúa Yashodhara, người sau đó đã sinh hạ một người con trai. Tuy nhiên, sau vài lần chứng kiến được nỗi khổ đau của thế gian, Thái tử Siddhartha đã từ bỏ tất cả để lên đường tu hành đi tìm chân lý. Sau nhiều năm tu hành, ông đã giác ngộ và trở thành một vị Phật. Ông bắt đầu cuộc đời của một đạo sư, truyền bá những gì mình đã giác ngộ, xây dựng nên nền tảng triết lý cho một tôn giáo dựa trên sự ôn hòa, bình đẳng và giải thoát.

Bộ phim cực kỳ hay và cảm động đã thể hiện được hạnh từ bi và trí tuệ của Đức Phật một cách rất tài tình, khéo lấy được nước mắt và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem phim.

Download DVD phim Đức Phật: https://www.niemphat.vn/downloads/phim-duc-phat/
Nghe hoặc đọc thêm tác phẩm đường xưa mây trắng của thiền sư Thích Nhất Hạnh: đường xưa mây trắng

Chia sẻ bài này với bạn bè

184 Trả lời to "Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca"

 1. Cảm ơn người đã tổng hợp đủ 55 tập phim CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT THÍCH CA nguyện đem công đức xem phim hồi hướng cho tất cả hữu tình chúng sinh mong cho hết thảy mọi người đều hiểu được phật pháp an trụ trong tâm an nhiên tự tại!

  Trả lời
 2. trần gian là du lịch kg ai sống đến 200 tuổi
  vì vậy sống giác ngộ tin thần rất nhẹ dù ở bất cứ nơi nào

  Trả lời
 3. Võ văn hậu · Edit

  Phim Rất Hay và Ý Nghĩa
  Khơi Dậy Lại cho Ta 1 Vị Phật Từ Bi Cứu Độ Chúng Sanh
  Chẳng Màng Tới Danh vọng Địa Vị Cao Quý
  Từ Bỏ tất cả để chứng Ngộ Vô Thường để đưa chúng sanh Thoát khỏi sinh tử .
  Người Thật vĩ đại
  Là bậc Giác Ngộ là cha của muôn loài
  NAMMÔ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Ngài quả thật từ bi Pháp ÂM của ngài Đã vang rộng KhẮp 10 PHƯƠNG.
  Cho dù cuộc Sống bây giờ thời mạc pháp
  Tham Sân Si u Mê thù oán chiến tranh vẫn đang diễn ra
  NHƯNG lời PHẬT dạy không bao giờ bị chôn vùi
  Xã hội Này Ai cũng muốn mưu cầu Đoạt Lợi lấy uy danh mà Hại Lẫn nhau . Thật sự lòng người Dần Mất Đi và Theo Lối Ma ra Dục Vọng hại người .
  Cuộc Sống Ai Cũng Phải có cái Khổ
  Dù giàu hay nghèo dù ai đi nữa cũng phải khổ
  Sinh lão Bệnh tử
  KHÔNG chừa 1 ai
  HÃY cố gắng sống vị tha bắt ÁI
  Lầm người con phật giúp muôn loài vận vật
  THOÁT KHỎI đau thương .
  NAMMÔ A DI ĐÀ PHẬT

  Trả lời
 4. Phim này rất rất hay và ý nghĩa. Nhờ xem bộ phim này mình mới hiểu rõ hơn về cuộc đời Đức Phật. Mình không biết đã xem bộ phim này bao nhiêu lần. Xem đi xem lại mãi vẫn thấy yêu thích bộ phim này. Dù cho được sống trong giàu sang, có thể được làm vua, có được vợ đẹp con ngoan nhưng sau khi chứng kiến cảnh nghèo khó, chết chóc của người dân thì Ngài đã từ bỏ tất cả để đem đến hạnh phúc cho cả thế gian, không sợ mệt mỏi . Khi cả thế gian đều đã quy y Đức Phật anh họ vẫn làm những việc ác quá. Dám nghĩ đến chuyện hại Đức Phật. Nhưng Đức Phật vẫn tha thứ cho anh ta. Đức Phật quả là có 1 tấm lòng vĩ đại. Con xin cảm ơn Đức Phật đã đến với thế giới của chúng con để giúp chúng con thoát khỏi cảnh khổ đau. Con rất hạnh phúc khi được biết đến Đức Phật. Con mong cả thế gian này đều có thể học hỏi theo những chân lý của Đức Phật. Con rất hạnh phúc khi được biết đến Đức Phật.
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật

  Trả lời
 5. mấy đã xem hết phim này chưa mà cứ a di đà phật thế nhỉ, a di đà phật có thật đâu mà cứ sống trong những cái hư ảo, k đúng tinh thần của đức phật thích ca vậy .

  Trả lời
 6. mấy bạn đã xem hết phim này chưa mà cứ a di đà phật thế nhỉ, a di đà phật có thật đâu mà cứ sống trong những cái hư ảo, k đúng tinh thần của đức phật thích ca vậy .

  Trả lời
 7. Nhiều bạn vào comment cứ thấy nam mô a di đà phật, đức phật Thích Ca cũng đã bác bỏ thế giới siêu hình và phật a di đà hoàn toàn k có thật, sao lại lấy cái hư ảo ra để thay cái chân thật, chẳng phải là đi ngược lại tinh thần của phật Thích ca mâu ni sao

  Trả lời

Bình luận