Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca (Buddha) lồng tiếng 55 tập

Phim cuộc đời Đức Phật (Buddha) tập 31/55 : Lãnh hội thiền định Uddaka Ramaputta

truyen cuoi tong hop, tai chinh, thich tri hue

Chia sẻ bài này với bạn bè

143 Trả lời to "Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca (Buddha) lồng tiếng 55 tập"

 1. A Di Đà Phật. Con xin hỏi bộ phim Cuộc đời Đức Phật tập 26 đến tập 35 lại không xem được vậy ạ. Kính mong Thầy xem giúp con ạ. Con cám ơn Thầy ạ.

  Trả lời
 2. Bộ phim Buddha rất hay có ý nghĩa và thật tuyệt vời . Xin cám ơn rất nhiều cám ơn vì tất cả các bạn đã cho mình có nhân duyên để xem được bộ phim này.Thank you so much.

  Trả lời
 3. Đến giờ con mới biết về phim, phim hay thật, con xin cảm tạ công đức và xin hồi hướng công đức này đến tất cả chúng sanh ở các cõi. Nam mô a Di đà Phật

  Trả lời
 4. Nguyễn Kim Hải · Edit

  Con không hiểu vì sao Ấn Độ người ta ko thờ Phật trong khi Buddha là người Ấn.cứ tin vô cớ vào thần linh

  Trả lời
   1. Xin phép admin và các thầy, con có ý định lập 1 kênh Youtube để truyền bá và hoằng dương Phật Pháp với lòng tôn kính sâu sắc, con xin phép được dùng những đoạn con cảm ngộ và nhận thấy có ý nghĩa thức tỉnh được nhiều người yêu mến và muốn tìm hiểu Phật Pháp, cũng như Phật tử để tạo duyên lành cho mọi người với Phật Pháp có được ko ạ

    Trả lời
 5. Trong phim duc phật có 1 lộn ngôn con hận cha yeu gái điếm bỏ lơ vợ nhà, con hạ gục cha roi yêu gái điếm của cha mình còn muốn cười làm vợ , thật là lộn ngôn , theo toi bộ phim Đức phật chưa thật đủ chinh phục , trẻ em xem bộ phim này se bị ảnh huong 1 phần của lộn ngộn này , người sản xuất đạo diễn cần nhìn lại bộ phim này xác thực hơn , và Đức phật hoá trang già , còn Anna thì trẻ mãi từ đầu đến het bộ phim nhu vay kg đúng theo thời gian có hoá trang Đức phật già ,qúi vị nghi xem toi nói có đúng hay sai . Thank you

  Trả lời
  1. Thứ nhất bạn chưa hiểu rõ về thời xưa: đó là chuyện rất bình thường. Nhất là ở xh xưa kia. Thậm chí là trong cùng dòng tộc anh chị lấy nhau. Thư hai, đức phật và anand k già đâu, vì bạn thấy đấy, đức phật đã chứng thành giác ngộ, k thể già đc. Ng luyện thiền họ rất trẻ.

   Trả lời
  2. Người có trí tuệ là người bỏ được cái chấp hình tướng vd như ĐP ko đẹp, già… mà nhìn sâu được giá trị bên trong của ĐP, hình tướng thì sẽ thay đổi còn sự từ bi và trí tuệ vô biên của ĐP thì còn mãi mãi, cho nên hãy thay đổi cách nhìn của mình các bạn ạ.

   Trả lời
 6. Từ khi coi fim này con đã ngộ ra rất nhiều thứ ưu mê truoc đó, con ước gì mình biết đạo lý này sớm hơn…ai di đà phật, thật lòng rất cảm kích khi coi dc bộ phim nthe,

  Trả lời
 7. Cảm ơn quý quản trị đã đăng bộ phim đầy ý nghĩa này. Cho xin hỏi là tập 44 và 45 load bị lỗi không hiện, mong quý quản trị kiểm tra.

  Trả lời
  1. Chào bạn BSG, mình kiểm tra thì tập 44 và 45 xem được nhưng đường truyền về Việt Nam hơi chậm nên mình đã chuyển về máy chủ ở Singapore cho nhanh. Bạn xem lại thử được chưa ha. Cảm ơn bạn!

   Trả lời
 8. Cho em xin hoi cac tap phim tu tap 15 tro di deu ko xem dc nua a. Anh/chi admin co the vui long kiem tra va sua giup de co the xem tiep bo phim qua hay va y nghia nay dc ko a? Em vo cung cam on a!

  Trả lời
  1. Trần Văn Tuyển · Edit

   Chị ơi? Chị có thông tin chính thống về lịch sử và cuộc đời đức phật không cho em xin ak? Em đang tìm hiểu vài câu hỏi cẩn thiết cho cuộc đời . Nếu chị có chị cho em xin thông tin hay nguồn dẫn chị nhé?

   Trả lời
 9. Nguyễn Văn Minh · Edit

  Nam mô a di đà phật, Thưa Thầy, con đang xem đến tập 41 thì k xem đc tiếp ạ. Ko biết có phải do đường truyền của con hay do web vậy ạ. Mong thầy rep lại giúp con ạ.
  Con cảm ơn thầy ạ

  Trả lời
 10. Xem tới đoạn Đức Phật nhập Niết Bàn là không cầm được nước mắt.
  Xin cảm ơn êkip làm phim rất nhiều.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  Trả lời
 11. Con xin chân thành cảm ơn các đồng chí cùng quản trị viên để giúp cho nhiều người được tiếp cận bộ phim này giúp cho giáo pháp của Đức Phật được lan truyền rộng rãi, Nhờ đó mà chính Pháp được thức tỉnh trong lòng người xem.

  Trả lời
 12. Do bị người thổ nhi kỳ chiếm đoạt.va giết chết người tu. Đập phá chùa và đốt hết sách . chỉ những người đi ra khỏi đất nước.ve tây tan.va trung quốc. Thái Lan cambuchia .. . Vì thế giáo pháp của Phật đến 8240 bài pháp bị mất còn lại rất ít. Thầy Huyền diệu nói.

  Trả lời
 13. hay ko ở khía cạnh các thứ dù đạt đủ .!? hay ở cái nhân cách của Ngài .!!
  Nước mắt con tự lăn khi các cảnh ấy có …
  Hồng Danh.!!
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

  Trả lời

Bình luận