Chuyển tới nội dung

Kinh Phật cho người tại gia

Kinh Phật cho người tại gia gồm 62 bài kinh được thượng tọa Thích Nhật Từ tuyển chọn qua nhiều năm nghiên cứu và tu học. Bộ Kinh này là kho tàng trị liệu tâm linh không thể thiếu với những ai mưu cầu hạnh phúc và quý trọng giá trị an lạc đạt được từ lối sống tôn trọng nhân quả, đạo đức.

Kinh Phật cho người tại gia nhắm đến đối tượng người tại gia, trong quá trình tuyển chọn và biên dịch, Thầy đã phân loại 62 bài kinh quan trọng thành 5 nhóm chủ đề: đạo đức, xã hội, triết lý, thiền định và Tịnh độ, nhằm đáp ứng cái “gu” tâm linh của người tại gia, vốn không thể ngang tầm với cái gu tâm linh của người xuất gia. Bộ Kinh Phật cho người xuất gia đang được biên dịch, đáp ứng nhu cầu tu học nâng cao và chuyên sâu cho những người xuất gia tu trọn thời gian, tu toàn diện, tu đúng pháp Tứ đế và tu có hệ thống.

Mỗi ngày dành trung bình 30 đến 60 phút đọc kinh này với tinh thần vừa nêu, người đọc tụng được mở rộng tầm nhìn, nâng cao nhận thức, thâm nhập kinh tạng, nhờ đó giải quyết được các vấn nạn khổ đau của kiếp người.

Tải về file PDF của bộ Kinh: kinh-phat-cho-nguoi-tai-gia.pdf
Kinh Phật cho người tại gia

4/5 - (57 bình chọn)

2 bình luận trong “Kinh Phật cho người tại gia”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Powered by top10congty.com
DMCA.com Protection Status