Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca (Buddha) lồng tiếng 55 tập

Phim cuộc đời đức Phật Thích Ca (Buddha) lồng tiếng 55 tập trọn bộ

Phim Đức Phật (Buddha) tập 1/55 Đản sanh

Bộ phim Đức Phật (Buddha) 55 tập được chuyển thể từ tác phẩm Đường Xưa Mây Trắng của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Đây là bộ phim về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ đản sanh đến niết bàn được đầu tư công phu và chất lượng nhất hiện nay do nhà tỷ phú người Ấn Độ B.K. Modi đầu hơn 120 triệu đô la Mỹ

Download DVD phim Đức Phật: https://www.niemphat.vn/downloads/phim-duc-phat/
Nghe hoặc đọc thêm tác phẩm đường xưa mây trắng của thiền sư Thích Nhất Hạnh: đường xưa mây trắng

thich phap hoa, 50 truyen cuoi ngan hay ba dao nhat, dau truong tieu lam

Chia sẻ bài này với bạn bè

143 Trả lời to "Phim cuộc đời Đức Phật Thích Ca (Buddha) lồng tiếng 55 tập"

 1. Hay , tài diễn suất tài tình nhưng đoạn thành đạo chưa nói hết được cảnh giới là xuất hiện các thần thông nhớ được vô lượng kiếp trước, hiểu rõ nổi khổ chúng sinh… Và trí tuệ xuất hiện rút ra được chân lý…..

  Trả lời
  1. chính xác thực tế nghe thấy màu huyền hoặc hơn là chân lý đức phật, chỗ thành đạo phải diễn giải tư
   duy suy xet quán chiếu từng bước và đức phật từ tư duy quán xét , đặt câu hỏi rồi tìm ra cách để hướng tâm dẫn đến giải thoát, đó mới là chân lý của ngài, còn nói gì mà ma vương này nọ ,đầy màu huyễn hoạc thì không phải pháp của phật…

   Trả lời
  1. Bạn ở nước ngoài phải không? Do tập 35 và 36 mình đặt ở server VN nên sẽ xem chậm ở nước ngoài. Mình đã chuyển sang server khác rồi, bạn xem lại thử được chưa nhe?

   Trả lời
 2. Biết ơn người đã chia sẽ bộ phim về Đức Phật . Vì thế ai xem qua mới hiểu được về Phật pháp , chứ lúc trước mình cũng là phật tử hay đi chùa nhưng cũng ko hiểu gì cả , chỉ mù mờ thôi và ko biết hỏi ai ? Nay minh đã xem hết bộ phim từ lúc Đức thế tôn ra đời và thành Đạo . Phim rất hay . Mong rằng những người chưa hiểu phật pháp cũng như những người đã hiểu phật pháp có duyên lành xem hết bộ phim Đức Phật ra đời và thành đạo chánh đẳng chánh giác . Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật .

  Trả lời
   1. Chào bạn Phúc An,
    Xin lỗi vì sự bất tiện, tối qua server gặp sự cố nên mất 1 số tập trong đó có tập 33. Mình đã khắc phục xong. Bạn hoan hỷ xem lại nha.

    Trả lời
  1. Nguyễn Thị Lân · Edit

   Con đã luyện đến tập 46. Sẽ tiếp tục trọn bộ. Rất hay, rấ hữu ích. Xin Cảm ơn Niệm Phật. A Di Đà Phật.

   Trả lời
 3. Nam Mô A Di Đà Phật .con đã xem hết 55 tập phim quá hay đã đi vào lòng người .con xin cảm ơn Niệm Phật đã chia sẽ những thước phim về cuộc đời Đức Phật thật tuyệt vời .

  Trả lời
 4. Viên Minh Mai · Edit

  bộ phim quá hay, xem phim càng thấy thương Đức phật nhiều hơn nữa, mình chỉ cần được 1/10 đức tính của Đức Phật. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  Trả lời
 5. Tôi đã xem phim lịch sử Đức Phật cũng trên 3 lần vì quá hay do 1 thiện trí thức giới thiệu,năm 2017,nhờ đó tôi mới biết tên của Đức Phật, chớ trước đó,tuy có ăn chay và đôi khi cũng có đi chùa với bạn,nhưng hoàn toàn không biết gì về Đức Phật.
  Phim rất hay và hữu ích,cho những ai muốn tìm hiểu về đạo Phật.

  Trả lời
  1. Chân thành cám ơn bạn Lê Hiếu có lòng tốt trả lời,tôi chưa bao giờ biết gởi email cho ai ngoài các con nên không biết cách gởi,vậy mà bạn tìm ra được.
   Phim bộ 55 tập của Đức Phật quá sức hay, và có ý nghỉa,coi đến 4 lần,lầnthứ hai mà vẩn khóc từ đầu đến cuối,nhờ coi phim nầy mà tôi học hỏi rất nhiều về đạo Phật.Cám ơn bạn.
   Tôi chỉ biết ghi tên và email của mình thôi,còn trang web thì tôi không biết phải để gì,nhờ bạn chỉ cho,
   , cám ơn.

   Trả lời
 6. Nam mô a di đà phật.. con xin cám ơn toàn thể Phật Tử đã chia sẽ bộ phim về phật pháp để con đc có duyên xem và hiểu về phật pháp.. và con xin cảm ơn toàn thể những ng đã làm ra bộ phim về phật pháp rất hay và ý nghĩa này… Nam Mô A Di Đà Phật

  Trả lời
 7. đệ tử Phật · Edit

  KHI XƯA ẤN ĐỘ LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC ĐAU KHỔ .MỘT ĐẤT NƯỚC CÓ HÀNG NGÀN GIAI CẤP VÀ SỰ PHÂN BIỆT GIAI CẤP CÒN VƯỢT XA VIỆC KỲ THÌ CHỦNG TỘC NHƯ NGƯỜI GIAI CẤP THẤP THÌ KHÔNG ĐƯỢC ĐỌC KINH ,KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG VÀO NGƯỜI Ở GIAI CẤP CAO V.V.V.ĐỨC PHẬT VÌ THẾ ĐÃ ĐẢN SANH Ở ẤN ĐEM ÁNH SÁNG CHÂN LÝ ĐẾN ĐẤT NƯỚC NÀY ĐỂ XÓA TAN NHỮNG NHẬN THỨC MÊ LẦM KÉM CÕI .SAU KHI ĐỨC PHẬT QUA ĐỜI THÌ ĐẠO PHẬT BỊ ĐẠO THẦN GIÁO CỦA HỒI GIÁO TIÊU DIỆT ,CÁC VỊ THÁNH TĂNG KẾ THỪA ĐỨC PHẬT THÍCH CA ĐƯỢC TRUYỀN THỪA Y BÁT ĐẾN ĐỜI THỨ 22 LÀ NGÀI BỒ ĐỀ ĐẠT MA ,VỊ THÁNH TĂNG NÀY KHI VÀO CHÙA ,CHÚNG TA ĐI CHÙA ĐỀU THẤY CÁC CHÙA ĐỀU THỜ HÌNH CHÂN DUNG ÔNG ,TRONG HÌNH ÔNG MANG TRÊN VAI MỘT CÂY DÀI GIỐNG NHƯ QUẨY ĐÒN GÁNH ,PHÍA SAU CÂY CÓ MÓC VÀO MỘT CHIẾC GIÀY. VỊ THÁNH TĂNG NÀY ĐƯỢC TRUYỀN THỪA Y BÁT TỪ TỔ THỨ 21 VÀ THEO LỜI CHỈ DẠY CỦA TỔ ,ÔNG ĐÃ CHẠY QUA TRUNG QUỐC ĐỂ TRUYỀN THỪA ĐẠO PHẬT.LÚC NÀY BÊN TRUNG QUỐC LÀ ĐỜI VUA LƯƠNG VŨ ĐẾ. ÔNG VUA NÀY RẤT SÙNG KÍNH ĐẠO PHẬT ,ÔNG TA CẤT 72 CHÙA ĐỘ TĂNG NI ĂN MẶC Ở BỆNH TRÊN KHẮP NƯỚC TRUNG QUỐC .ÔNG ĐÃ TIẾP RƯỚC THÁNH TĂNG BỒ ĐỀ ĐẠT MA LONG TRỌNG TRONG CUNG VUA VÀ ĐÃ ĐẶT CÂU HỎI VỚI THÁNH TĂNG RẰNG TỤI LÀM NHƯ VẬY CHO ĐẠO PHẬT THÌ CÓ CÔNG ĐỨC GÌ CHĂNG.THÁNH TĂNG ĐÁP NÓI VỀ CÔNG ĐỨC HỮU LẬU THÌ NGÀY CÓ NHIỀU NHƯNG VỀ CÔNG ĐỨC VÔ LẬU THÌ NGÀY KHÔNG CÓ GÌ CẢ. Ý CỦA THÁNH TĂNG DẠY RẰNG CÔNG ĐỨC VÔ LẬU Ở ĐÂY LÀ CÔNG ĐỨC TU GIẢI THOÁT CÒN CÔNG ĐỨC HỬU LẬU LÀ PHẦN SUNG SƯỚNG GIÀU SANG QUAN QUYỀN Ở TRONG LUÂN HỒI CỦA CÁC KIẾP SAU THÌ ÔNG VUA CÓ NHIỀU,NHƯNG CÓ MỘT ĐIỀU LÀ LUÂN HỒI THÌ SẼ KHỔ VÌ KHI SINH RA LÀM NGƯỜI GIÀU CÓ QUAN QUYỀN ĐỪNG NÓI LÀ BẠN KHÔNG KHỔ NHÉ , NGOÀI 8 KHỔ CĂN BẢN TRONG NHÀ PHẬT ,NGƯỜI GIÀU CÒN PHẢI KHỔ ĐỦ THỨ NHƯ LO GIỬ CỦA ,LO CON CÁI ,LO GIA ĐÌNH NHẤT LÀ Ở CÁI THỜI MẠT PHÁP ĐẤU TRANH KIÊN CỐ NÀY.THÁNH TĂNG BỒ ĐỀ ĐẠT MA SAU ĐÓ ĐÃ TRUYỀN Y BÁT CHO MỘT VỊ SƯ TRUNG QUỐC .VỊ SƯ NÀY KHI TRẺ LÀ MỘT VỊ TƯỚNG TÀI BA VÕ NGHỆ CAO CƯỜNG XÔNG PHA TRẬN MẠC NHƯNG SAU NÀY ĐI TU,ÔNG ĐÃ ĐẾN BỒ ĐỀ ĐẠT MA CẦU ĐẠO GIẢI THOÁT VÀ THỂ HIỆN SỰ THÀNH KÍNH CẦU ĐẠO GIẢI THOÁT BẰNG VIỆC NGỒI BÊN NGOÀI HANG ĐỘNG NƠI BỒ ĐỀ ĐẠT MA NHẬP THIỀN 7 NGÀY 7 ĐÊM VÀ VIỆC CHẶT ĐI CÁNH TAY CỦA MÌNH. VỊ SƯ NÀY SAU KHI ĐƯỢC BỒ ĐỀ ĐẠT MA TRUYỀN Y BÁT CỦA PHẬT THÍCH CA ĐÃ ĐẮC THÁNH QUA VÀ LÀ VỊ SƯ ĐỜI THỨ 23 .SAU ĐÓ THEO LỜI DẠY CỦA THÁNH TĂNG ,ÔNG ĐÃ TRUYỀN Y BÁT CHO VỊ SƯ ĐỜI THỨ 24 ,25 VÀ 26 THÌ CHẤM DỨT.VỊ SƯ ĐỜI THỨ 26 ĐƯỢC TRUYỀN THỪA Y BÁT CỦA PHẬT LÀ NGÀI HUỆ NĂNG .ÔNG LÀ NGƯỜI KHÔNG BIẾT CHỬ MÀ TU ĐẮC ĐẠO.SAU KHI THÁNH TĂNG BỒ ĐỀ ĐẠT MA BỎ ẤN ĐỘ ĐẾN TRUNG QUỐC THÌ ĐẠO PHẬT BỊ TIÊU DIỆT VÀ CHO ĐẾN NGÀY NAY ẤN ĐỘ CHỈ CÒN 0.2 % NGƯỜI DÂN THEO ĐẠO PHẬT VÀ CÓ TỚI 99,8% DÂN SỐ ẤN ĐỘ THEO ĐẠO THẦN ĐẠO HINDU. NGÀY NAY Ở ẤN ĐỘ CHÚNG TA VẨN CÒN THẤY TỒN TẠI GIAI CẤP ,NGƯỜI DÂN CÒN ĂN BÓC BẰNG TAY , NẠN HIẾP DÂM THÌ ĐẦY DẨY ,THỈNG THOẢNG TRÊN MẶT BÁO CÓ CÁC ÔNG GIÁO SỈ ĐẠO THẦN LÀM QUỶ RÂU XANH BỊ CẢNH SÁT BẮT. NGƯỜI ẤN NGÀY NAY KHÔNG CÒN THEO ĐỨC PHẬT NỬA ,HỌ ĐÃ BỎ SÁNG VÀO TỐI NÊN XÃ HỘI MỚI PHÁT SINH LOẠN NHƯ VẬY.

  Trả lời
 8. Phải thành thật mà nói, đạo Phật mình có cái nhìn bi quan quá, chỉ thấy nửa ly nước lưng, chứ không thấy nửa ly nước đầy. Thái tử Tất Đạt Đa chỉ thấy cái khổ mà không thấy cái sướng, chỉ thấy buồn mà không thấy vui, chỉ thấy chi rẽ mà không thấy sum họp. Thảo nào mà đạo Phật khó thu hút được những tín đồ của những tôn giáo khác.

  Trả lời
  1. Minh Tuấn, bạn đã tìm hiểu được bao nhiêu về giáo lý Đức Phật dạy mà nói như vậy? Phần đông con người đều bị mê hoặc, bị lôi cuốn bởi ngũ dục – thứ hạnh phúc giả tạm của thế gian. Hạnh phúc mà Đức Phật muốn dạy chúng ta đạt đến là cảnh giới Niết bàn tại tâm. Niết Bàn là Bản Thể chân thực của ta, của quần sinh và vũ trụ.

   Thế gian ai cũng muốn mưu cầu hạnh phúc để hưởng thụ ngũ dục lạc gồm có tiền tài, sắc đẹp, danh vọng địa vị, ăn uống thoải mái và ngủ nghỉ tự do, tùy theo phước báo của mỗi người mà có sự sung mãn hay nghèo nàn trong hưởng thụ. Hưởng thụ ngũ dục như là nhu cầu cần thiết của đời sống con người và ai cũng nghĩ rằng đó là điều kiện mang lại hạnh phúc.

   Tâm mong cầu, tham muốn các dục là động lực thúc đẩy con người tích cực làm việc để có đời sống ổn định. Vì thế sự tham muốn, mong cầu về các dục khiến cho con người khổ não nhiều hơn là an vui.

   Khi chúng ta tham muốn điều gì cũng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho chính mình, chẳng hạn như ta cảm thấy thích thú khi ăn ngon mặc đẹp; sung sướng khi ở nhà cao cửa rộng; thoải mái khi đầy đủ các tiện nghi; vui vẻ hạnh phúc khi có vợ đẹp con xinh, và được quyền cao chức trọng, có nhiều tiền của, kẻ hầu, người hạ v.v…

   Đức Phật chỉ khuyên nhủ chúng ta hãy nên muốn ít biết đủ, có nghĩa là chúng ta biết tiết chế, biết điều hòa để có được sự thảnh thơi an lạc, hạnh phúc ngay tại đây và bây giờ. Và tránh được những hệ lụy khỗ đau, trong lo lắng, sợ hãi, thất vọng…do tham muốn quá độ.

   Tóm lại, người Phật tử chân chính phải nên sáng suốt chọn thầy lành bạn tối để nương tựa tu học, giống như con vượn nương theo đàn, sẽ được bảo hộ chặt chẽ. Người tu chúng ta cũng vậy, dù ăn uống có thiếu một chút cũng không sao; còn muốn ăn ngon, thưởng thức cao lương mỹ vị, nên dễ bị mắc bẫy ngũ dục cám dỗ.

   Hằng ngày, chúng ta mắt đối với mọi hình ảnh sự vật không dính mắc, tai đối với âm thanh không chạy theo, mũi đối với mùi thơm-hôi không chê bai hay thích thú, miệng đối vị ưa thích-ghét bỏ, thân xúc chạm với vật êm ái dễ chịu không luyến tiếc, đó là chúng ta biết tu trong mọi hoàn cảnh. Nếu còn dính kẹt chúng ta sẽ bị phiền não khổ đau, ta muốn tự tại, giải thoát thì tâm không dính mắc mọi trần cảnh.

   Hạnh phúc theo lời Phật dạy là sống, ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, làm việc, thấy, nghe, hay biết, đóng góp, phục vụ mọi người, mà vẫn không tham đắm, dính mắc ta, người, chúng sinh

   Trả lời
   1. Tôi biết tất cả những điều bạn nói, và nhận định của tôi vẫn như vậy, và càng khẳng định như vậy sau khi coi bộ phim này.

    Trả lời
    1. Phượng hoàng · Edit

     Đúng thật bạn là con vật ko biết yêu thương và lại chỉ đi chê bai . Neu như người ta biết mặt biết mũi thì bạn nổi tiếng trong giới phật rồi

     Trả lời
     1. Bạn là ai mà sao có những lời chửi bới như vậy, không biết xấu hổ hả?

     2. Chơn Đại tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, diễn đàn Phật Pháp là nơi để chúng ta hỗ trợ nhau tu tập. Mong các bạn chỉ bình luận mang tính trao đổi và giúp đỡ nhau. Chơn Đại xin phép sẽ xóa các bình luận mang tính xuyên tạc nội dung phim hay chỉ trích nhau. A Di Đà Phật!

 9. Minh Tuấn thân mến!
  Trước hết mình xin khẳng định với bạn là Đạo Phật không hề có tham vọng thu hút tín đồ của các tôn giáo khác. Chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ được chính là những lẽ thật của cuộc đời. Người chỉ là người chỉ đường, còn đi hay không thì là quyết định của chúng ta. Trong Đạo Phật không có giáo điều, không có áp đặt, người nào có duyên, tới duyên sẽ hiểu được những lời Đức Phật dạy, không cần bàn cãi. Đạo Phật có bi quan hay không, có đem lại lợi ích cho chúng sanh hay không thì những người có trí tuệ biết rất rõ. Điều đó đã được khẳng định qua việc ngày Đức Phật đản sinh được Liên Hiệp Quốc chọn làm ngày hoà bình – văn hoá – tôn giáo của thế giới. Nếu Đạo Phật bi quan, yếm thế, khiến con người rơi vào bi thương, không phát triển thì liệu cho đến hôm nay có còn tồn tại hay không, liệu có được các học giả khắp thế giới bỏ công nghiên cứu và thực hành theo hay không? Bạn không có duyên với Đạo Phật thì tất nhiên sẽ không thể hiểu được lời Phật dạy, đó là lẽ tự nhiên, không ai trách bạn cả. Còn với những người con Phật đúng nghĩa thì đây quả thật là một bộ phim rất hay, rất ý nghĩa, càng xem càng thêm kính yêu Đức Bổn Sư Thích Ca. Sự hy sinh của Người, những gì Người đã làm cho nhân loại này đã viết nên một trang sử vĩ đại và hào hùng, cuộc đời của Người như một câu chuyện cổ tích đẹp nhưng mà là một chuyện cổ tích có thật giữa cuộc đời này. Càng kính yêu Người chúng ta càng phải sống sao cho không hổ thẹn với danh xưng Phật Tử.
  Mùa Phật Đản đang về, chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho thế giới được hoà bình, ánh sáng Phật Pháp soi rọi khắp muôn nơi. Cầu chúc cho mọi người thân tâm an lạc, tiến tu trên đường đạo.
  Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

  Trả lời
 10. Lẻ Thường · Edit

  Mong mọi người đừng dùng trí phàm ngu mà luận bàn lời Thánh Đức ” Hữu Duyên Thiên Lý Năng Tương Ngộ”. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Trả lời
  1. Đây là lối suy nghĩ của một người cuồng tín. Đừng nên bắt chước những tôn giào khác mà nói những lời ngu muội như vậy. Không phân tích bàn luận lời của ngài dạy thì làm sao thấu hiểu được.

   Trả lời
 11. Đỗ Đức Vegan · Edit

  Đức Phật Thích Ca-Buddha Đản sanh thật là vĩ nhân vi diệu.Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Tuyệt vời

  Trả lời
 12. ADĐP
  Phim hay quá ạ – biết ơn ad đã dịch 🙂 .
  Chỉ là trên phim thôi. Tập 1 đầu tiên mình xem đi, xem lại rồi. Vẫn 1 cảm giác như xem mới lần đầu tiên. Không hiểu sao cứ vui theo phim, khúc mà bắt đầu sinh, bà Hoàng Hậu cầm cành cây và ông tiên tri ATưĐà nói “…bậc vĩ nhân đã đản sanh…” khúc đó đó, coi mà vui mừng cảm giác sướng trong lòng, giống y như thật sao á. Có ai xem mà có kiểu thế như mình không. Hay do mình xem phim hay quá rồi ảo tưởng nhập vai luôn. Và mình vẫn ước cũng muốn như ông ATưĐà được sinh ra trong thời Phật. Để xuất gia đi theo Ngài, gặp ngài…rất nhiều điều muốn nói, không biết đẹp Ngài như thế nào nhỉ. Chỉ toàn thấy qua tượng, qua ảnh, phim… Chắc tu 5000 thế kỉ mới được sống trong thời Ngài nhỉ.

  Trả lời
 13. Trinh Van Tuyên · Edit

  Chân thành cảm ơn ” Niệm Phật ”
  Có thể cho xin đường linh để tải xuống mày và phát lên kênh You tube của tôi để nhiều người được biết không .

  Trả lời
 14. Mấy bạn nói Phật bi quan, rằng đời là bể khổ. Các bạn nhìn ngắm con cá trong bể cho chúng ăn, thấy chúng thích thú nhưng bạn có cho rằng chúng sướng? Đức phất vốn ở cõi an lạc, cao hơn cõi chúng ta mấy bậc, giống như người nhìn ngắm súc vật. Biết rõ những khổ đau, ảo tưởng của kiếp luân hồi mà chúng sinh phải gánh chịu nhiều đời nhiều kiếp không lên level đc. Vì bị dục vọng dẫn dắt, quyến luyến mà bao người bị đày đoạ muôn kiếp ở địa ngục không được chuyển sinh chứ đừng nói đến giải thoát. Các bạn ko tin thế giới vô hình và các cõi có thể đọc cuốn nhật ký của các giáo sư khoa học của Anh: Hành trình về Phương Đông

  Trả lời
 15. Đạo Phật hoàn tòan không bi quan, Phật dạy “đời là khổ” (sự thật đầu tiên trong Tứ Diệu Đế) nhưng không dừng lại ở đó, Ngài chỉ cho chúng ta thấy nguyên nhân của khổ là gì, và quan trọng hơn hết, ngày chỉ cho ta “Con Đường Thóat Khổ” (Bát Chánh Đạo), vậy nói đạo Phật bi quan thi “oan” quá. Xin tìm hiểu sâu xa, cặn kẻ hơn, bạn sẽ thấy không có tôn giáo nào mà các bậc chứng đạo lại đạt đến sự an nhiên, bình lặng, thảnh thơi như trong đạo Phật.
  Chúc mọi người thân tâm an lạc, mong rằng chúng ta đưa ra ý kiến của mình trong tinh thần xây dựng và từ bi.

  Trả lời
 16. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. cho con hỏi minh tải về rồi úp lên Youtube cho mọi người xem có được không ạ?

  Trả lời

Bình luận